V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Từ chối Southgate, sao Chelsea tự đóng cửa lên tuyển

Thứ sáu, 10/11/2017 10:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mới đây, tiền vệ tân binh của Chelsea, Danny Drinkwater đã từ chối lệnh triệu tập của HLV trưởng đội tuyển Anh Gareth Southgate với lý do phải ở lại Chelsea để tập trung hồi phục hoàn toàn thể lực.
Được hỏi về sự vắng mặt của Drinkwater, HLV Southgate phát biểu: “Tôi muốn tìm hiểu xem cảm giác của cậu ấy thế nào. Cậu ấy cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho ĐTQG. Nếu Danny không cảm thấy sẵn sàng về điều đó, tôi có thể hiểu rằng cậu ấy được ra sân quá ít và cũng không chơi cho Leicester ở giai đoạn cuối mùa trước”.

Drinkwater mới trở lại sau chấn thương

Tuy được thuyền trưởng Tam sư thông cảm nhưng theo cựu tuyển thủ Anh, Chris Sutton thì Drinkwater đã tự đóng sập cánh cửa với ĐTQG. 

“Danny Drinkwater đã mắc phải sai lầm lớn nhất sự nghiệp của anh ta bằng việc từ chối Southgate. Cơ hội tham dự World Cup của anh ta chắc chắn đã khép lại và không chỉ Southgate, các HLV tương lai của tuyển Anh cũng sẽ chẳng thèm đoái hoài đến anh ta nữa”, Sutton nói trên Daily Mail.

Năm nay đã 27 tuổi nhưng cựu cầu thủ M.U và Leicester mới có 3 lần khoác áo Tam sư, sau khi được triệu tập lần đầu hồi tháng 3 năm ngoái.

Kể từ khi chuyển tới Chelsea, Drinkwater mới có 4 lần ra sân cho The Blues bởi những chấn thương từ cuối mùa trước. Anh cũng xếp sau những Kante, Bakayoko hay Fabregas trong thứ tự ưu tiên của Antonio Conte.


Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
ÔNG NÀY TỰ BIẾT TRƯỚC ĐƯỢC TÌNH THẾ CỦA MÌNH ĐẤY, NẾU LÊN TUYỂN THÌ PHẢI ĐẢM TRÁCH VIỆC LAU GHẾ DỰ BỊ CHO NHỮNG THẰNG KHÁC THÌ THÔI Ở NHÀ CÒN ĐỠ MẤT MẶT HƠN.

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919