V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Từ chối M.U, “truyền nhân của Ibra” đã đến Chelsea

Thứ bảy, 06/04/2019 15:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ người Thụy Điển, tiền đạo 15 tuổi Edwin Andersson của IFK Gothenburg.

Đích thân ông Mikael Andersson, cha đẻ của Edwin Andersson đã xác nhận thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Expressen vào hôm qua.

“Không thể tin nổi có nhiều đội bóng theo đuổi con tôi đến thế. Nhưng Edwin Andersson đã chọn Chelsea. Thỏa thuận đã đạt được và con tôi sẽ chính thức sang London khi bước sang tuổi 16.

Còn một vài chi tiết nhỏ nữa nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Việc Edwin Andersson sang Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi”, ông Mikael Andersson xác nhận vụ con trai mình sẽ gia nhập Chelsea khi đủ 16 tuổi vào tháng 11/2019.

Trước khi đồng ý đến Chelsea, Edwin Andersson từng có thời gian thử việc ở Man United.  Tuy nhiên, tiền đạo 15 tuổi người Thụy Điển này đã từ chối mời chào của đội chủ sân Old Trafford để bắt tay với The Blues.

Edwin Andersson được coi là tài năng trẻ sáng giá và triển vọng nhất của IFK Gothenburg. Chân sút 15 tuổi này được ví là “truyền nhân của Ibrahimovic”. Ibrahimovic hiện đá cho LA Galaxy, vừa trở thành chân sút Thụy Điển ghi bàn nhiều nhất lịch sử.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!