V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tứ kết UCL: M.U có thể bị đảo lịch vì Man City

Thứ sáu, 15/03/2019 07:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
UEFA đã đề cập đến khả năng phải đảo ngược lịch thi đấu của Man Utd ở vòng tứ kết Champions League.
Khác với vòng 1/8, bắt đầu từ vòng tứ kết Champions League, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp ngẫu nhiên, không phân loại các nhóm hạt giống. Vì vậy, không loại trừ khả năng Man Utd và Man City sẽ cùng đá trên sân nhà ở cùng một loạt trận.


Kịch bản trên sẽ ảnh hưởng lớn tới thành phố Manchester, đặc biệt là giao thông và an ninh. Vì vậy, chính quyền thành phố Manchester đã kiến nghị UEFA phải thay đổi nếu lá thăm may rủi tạo ra kịch bản trên.

Trước kiến nghị của thành phố Manchester, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã ra thông báo khẳng định sẽ đảo ngược lịch thi đấu nếu kịch bản trên xảy ra.

"Theo quyết định của chính quyền địa phương, Man Utd và Man City không thể cùng đá trên sân nhà ở cùng một lượt trận. Vì vậy, nếu kịch bản này xảy ra, đội bóng xếp dưới ở Premier League mùa trước sẽ phải đảo ngược lịch thi đấu (từ sân nhà sang sân khách)", trích thông báo của UEFA.

Theo thông báo của UEFA, Man Utd (do xếp dưới Man City mùa trước ở Premier League) sẽ phải đảo ngược lịch thi đấu. Chẳng hạn, nếu lá thăm vô tình xếp cả Man City và Man Utd đá sân nhà ở lượt về thì Quỷ đỏ sẽ phải đá ngược lại (đá sân nhà ở lượt đi và sân khách ở lượt về). Còn với Man City, lịch thi đấu của họ sẽ không thay đổi.

Ở vòng bảng, do được phân nhóm hạt giống nên UEFA có thể chủ động xếp lịch thi đấu cho các đội bóng cùng 1 quốc gia hay cùng một thành phố. Nhưng kể từ vòng tứ kết, các lá thăm được tổ hợp một cách ngẫu nhiên nên UEFA chỉ có thể thay đổi lịch đá sân khách - sân nhà.

Theo lịch, lễ bốc thăm tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 15/3 tại Nyon (Thụy Sỹ). Nước Anh có tới 4 CLB góp mặt nên hoàn toàn có thể xuất hiện cặp nội chiến, thậm chí là 2. Đây cũng là mùa giải đầu tiên kể từ năm 2009, Premier League có 4 CLB vào tứ kết.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
salem47
RuaUtd viết:
Thân thằng đệ nó hay phải ăn thèm vác nặng khổ thế đấy.

khổ thân thằng bám cả vào mấy bài như này thì quá nhục
RuaUtd
Thân thằng đệ nó hay phải ăn thèm vác nặng khổ thế đấy.

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999