Tin tức

Tới thăm cậu bé mặc áo rác Messi ở Iraq

Chủ nhật, 31/01/2016 19:07
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Telegraph đã tới thăm nhà cậu bé mặc áo rác Messi ở vùng chiến tranh Dohuk (Iraq), để thấy được cuộc sống đời thường đầy giản dị nhưng tràn đầy niềm vui của cậu bé.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh cậu bé mặc áo rác Messi ở vùng nội chiến Dohuk (Iraq). Ngay sau khi, nhiều tờ báo lớn ở châu Âu đã lao vào cuộc tìm kiếm cậu bé này.


Cuối cùng, họ đã tìm thấy “Messi nhí”. Đó là Murtaza Ahmadi, 5 tuổi. Bức ảnh cậu bé (đứng thẳng mặt) đã được một người Afghanistan hiện đang sống ở Australia chụp và đăng tải lên trang cá nhân. Đó là đầu mối để báo giới tìm thấy cậu bé.

Cha của Murtaza Ahmadi, ông Arif Ahmadi đã xác nhận bức hình chụp được chính là con trai của mình. Ông nói: “Con trai tôi thật sự rất thích bóng đá và Messi. Nhưng tôi không thể mua một áo đấu Messi cho nó, bởi tôi chỉ là nông dân nghèo. Vì vậy nó đã dùng túi nilon làm áo Messi”.

Ngày hôm qua, phóng viên của tờ Telegraph đã tìm tới tận nhà để quay thước phim chân thực nhất về cuộc sống của cậu bé. Cái nghèo không thể “đánh gục” nổi sự trong sáng, hồn nhiên và tình yêu bóng đá mãnh liệt của Murtaza Ahmadi.

Ước mơ của cậu bé 5 tuổi này là gặp gỡ thần tượng Messi “bằng xương bằng thịt” ngoài đời. Bản thân Messi cũng hứa sẽ tới thăm và trao quà cho cậu bé sau khi tìm được địa chỉ.


Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
likejagger
bóng đá đem lại cho ta rất nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn yêu ghét sôi động khác nhau nhưng đôi khi nó vẫn đem đến cho ta sự bình yên và tình người với nhau .
1
Bebe_HLV_MU
Hy vọng hết chiến tranh, để mọi người sống với nhau hoà bình, và dân nghèo sống sung túc hơn..
1

likejagger

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/04/14 19:35
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 11:09
Năm sinh 1995

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980