Tin tức

'Tới Juventus với tôi chỉ còn là vấn đề thời gian'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là chia sẻ từ tiền vệ người Bỉ Axel Witsel.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Axel Witsel từng được cho là sẽ chuyển tới Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016. Thậm chí, báo chí Italia còn cho biết, trong ngày cuối của TTCN, Witsel đã có mặt ở Turin để tiến hành thủ tục kiểm tra y tế.

Tuy vậy thương vụ sau đó đã không diễn ra như đồn đoán khi Zenit ‘lật kèo’ vào phút chót. Theo đó, trong một bản fax gửi đến Juventus, đội bóng Nga cho biết không thể để Witsel ra đi do không tìm được người thay thế xứng đáng.


Ở thời điểm hiện tại, Juventus vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ Axel Witsel. Bản thân tiền vệ này trong một phát biểu mới nhất cũng cho biết chuyện anh chuyển tới Juventus chỉ còn là vấn đề thời gian. Theo Witsel, anh có thể Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, hoặc chậm nhất là vào mùa Hè 2017.

“Thật hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ một CLB như Juventus”, Witsel nói. “Nhưng ngay bây giờ tôi không đặt câu hỏi liệu mình sẽ ra đi trong tháng 1 hay tháng 6. Vì tôi biết trước sau gì thì điều đó cũng xảy ra”.

Được biết, hợp đồng giữa Witsel và Zenit chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải này. Bản thân Witsel không có ý định gia hạn. Như vậy, Juventus sẽ sở hữu Witsel theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa. 

Witsel năm nay 27 tuổi, chuyển tới Zenit từ năm 2012. Witsel từng cùng với Zenit vô địch giải Ngoại hạng Nga mùa 2014/15.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bình hoa
Đồng chí này công nhân lắm, going Conte hay Deschamp

bình hoa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/07/16 17:24
Năm sinh 1989