Tin tức

Tội đồ của Atletico gửi tâm thư tạ ơn người hâm mộ

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, trang chủ của Atletico Madrid đã đăng tải bức tâm thư của Juanfran với mục đích tạ ơn người hâm mộ.

Trong trận chung kết Champions League, hậu vệ Juanfran đã đá hỏng quả phạt đền khiến cho Atletico Madrid mất chức vô địch vào tay của Real Madrid.


Mặc dù không một người hâm mộ Los Rojiblancos nào lên tiếng trách móc Juanfran nhưng cầu thủ này vẫn cảm thấy có lỗi.

Ngày hôm qua, cầu thủ này đã gửi bức tâm thư tới người hâm mộ. Bức thư này đã được đăng tải trên trang chủ của Atletico Madrid.

Toàn văn bức thư như sau: “Xin chào những người hâm mộ Atletico Madrid. Tôi đã yêu cầu CLB công bố toàn văn bức tâm thư này.

Tôi sẽ không bao giờ quên sự an ủi các bạn khi tôi tới để xin sự tha thứ. Nhìn thấy những giọt nước mắt lăn trên gương mặt tôi và hàng nghìn người người hâm mộ, tôi đủ dũng cảm để đương đầu với thời khắc khó khăn nhất. Sự động viên của các bạn sẽ giúp tôi rất nhiều.

Tôi xin cảm ơn các bạn vì đã luôn tin tưởng đội bóng. Trên tất cả, những điều này cho thấy Atletico Madrid là cái gì đó rất đặc biệt, khác lạ và điều đó thôi thúc trái tim của chúng tôi đập mạnh hơn.

Hai năm trước, tôi đã nói với các bạn rằng chúng tôi sẽ trở lại trận chung kết. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, đội trưởng Gabi sẽ giương cao chức vô địch Champions League và chúng ta sẽ ăn mừng cùng nhau bên cạnh tượng của thần Neptuno (biểu tượng của Atletico Madrid). Tôi yêu các bạn rất nhiều. Cố lên Atletico Madrid.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
TretrauGiaKiem
Cậu đá vậy là tốt quá rồi, kiến tạo, lên công về thủ tuyệt vời, thiếu chút may mắn thôi! Tội đồ thấy có Griezman hỏng pen, hơi cá nhân, bị tâm lý.
1

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985