V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tội đồ Karius chính thức lên tiếng xin lỗi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tội đồ của Liverpool, thủ môn Loris Karius đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cũng như toàn thể CLB vì sai lầm ở trận chung kết Champions League.

Ở trận đấu với Real Madrid vừa qua, Karius đã phạm liên tiếp 2 sai lầm ngớ ngẩn biếu không cho Karim Benzema và Gareth Bale bàn thắng. Sai lầm này khiến Liverpool không thể gượng dậy và thua chung cuộc 1-3.


Cho dù đã nán lại khá lâu tại sân Kiev Olympic để xin lỗi các cổ động viên, nhưng Karius vẫn chưa hết hối hận. Đêm qua, thủ môn này tiếp tục lên trang cá nhân đưa ra lời xin lỗi công khai đến người hâm mộ cũng như các thành viên của Liverpool.

Karius viết: “Tôi không tài nào ngủ được… Những hình ảnh đó vẫn cứ chạy qua chạy lại trong đầu tôi… Tôi vô cùng xin lỗi các đồng đội, xin lỗi người hâm mộ cũng tất cả thành viên của Liverpool. Tôi biết tôi đã phạm phải 2 sai lầm khiến mọi người trả giá đắt”.

“Tôi ước mình có thể quay ngược lại thời gian, nhưng đó là điều không thể. Sai lầm của tôi càng tệ hại hơn khi nó đến vào thời điểm mọi người đều cảm thấy chúng tôi có thể đánh bại Real Madrid và chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong thời gian dài”.

“Xin chân thành cảm ơn các cổ động viên đã đến Kiev và cổ vũ tôi ngay sau trận đấu. Tôi thực sự không mong đợi được đối xử như vậy và các bạn một lần nữa cho thấy chúng ta là đại gia đình. Cảm ơn tất cả các bạn và chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
minsun03
xin lỗi có mang cup về được không ? Klopp đã có thể vô địch nếu nhận ra vấn đề từ trận thắng MC 4-3 , thua những trái cơ bản nên nhìn nhận ra trình độ của thủ môn , liverpool thắng áp đảo nên cứ thế mà im giờ mới có cái để xem
1
MuĐạiĐế
cố gắng lên chàng trai! bạn đã cho tôi ăn 2 kèo quá thơm năm nào lost cũng có cầu thủ bóp team như này là đẹp! huyền thoại còn tượt chân mất cúp nữa huống chi thủ môn

minsun03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/09 08:39
Năm sinh 1990

 

MuĐạiĐế

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/18 10:31
Năm sinh 1980