V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tổng thống TNK trả lại áo đấu cho Ozil và Gundogan

Thứ sáu, 29/06/2018 16:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tổng thống Thổ Nhĩ Kì, ông Recep Tayyip Erdogan đã quyết định trả lại 2 chiếc áo đấu cho Ozil và Gundogan.
Đây là áo đấu của Man City và Arsenal mà Gundogan và Ozil đã kí tặng ông Recep Tayyip Erdogan khi gặp gỡ vị Tổng thống Thổ Nhĩ Kì này ở London vào ngày 13/5.


Việc Ozil và Gundogan, 2 cầu thủ Đức gốc Thổ Nhĩ Kì gặp mặt và chụp ảnh với ông Recep Tayyip Erdogan đã khiến giới chính trị, LĐBĐ và NHM Đức rất bất bình bởi họ cho rằng ông Recep Tayyip Erdogan đã lợi dụng hình ảnh của Ozil và Gundogan cho mục tiêu chính trị (tranh cử tổng thống nhiệm kì mới).

Chưa kể, chính phủ Đức còn có bất đồng lớn với ông Recep Tayyip Erdogan liên quan đến việc họ cáo buộc vị Tổng thống Thổ Nhĩ Kì này điều hành đất nước một cách độc đoán.

Ngay sau khi Đức bị loại khỏi World Cup, ông Recep Tayyip Erdogan đã quyết định trả lại áo đấu đã được Ozil và Gundogan tặng.


“Ông Gundogan và Ozil không đáp ứng được kì vọng ở Nga như những gì ngài Recep Erdogan mong đợi ở họ. Ông ấy (Recep Erdogan) không muốn có bất cứ điều gì liên quan đến 2 cầu thủ này nữa.

Trong tương lai, Ozil và Gundogan nên hạn chế gọi ông Recep Erdogan là “Tổng thống của tôi”, phát ngôn viên của ông Recep Erdogan giải thích lí do Tổng thống TNK trả lại áo đấu cho 2 cầu thủ Man City và Arsenal.

Sau khi gặp mặt, chụp ảnh và tặng áo đấu cho Recep Erdogan, Gundogan đăng tải lên mạng xã hội thông điệp: “Tổng thống của tôi, với tất cả sự kính trọng”.

Vì cuộc gặp gỡ với Tổng thống Erdogan nên cả Gundogan và Ozil đã bị giới chính trị, LĐBĐ và NHM Đức chỉ trích dữ dội trước World Cup 2018.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59