V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng HLV Park Hang Seo

Chủ nhật, 28/01/2018 16:03
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau trận chung kết U23 châu Á, Tổng thống Hàn Quốc, Moon Jae In đã gửi lời chúc mừng HLV Park Hang Seo cũng như đội U23 Việt Nam.

Chỉ sau vài tháng nhậm chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tạo nên kỳ tích khi giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân ở giải U23 châu Á. Từ chỗ bị nghi ngờ, HLV người Hàn Quốc đã trở thành người hùng của dân tộc Việt Nam.


Không chỉ những người Việt Nam, ngay cả ở Hàn Quốc (quê hương của HLV Park Hang Seo), giới truyền thông cũng dành sự chú ý đặc biệt tới HLV Park Hang Seo.
Ngay cả Tổng thống Hàn Quốc, Moon Jae In cũng dõi theo bước tiến của HLV Park Hang Seo và đội U23 Việt Nam. 

Sau trận chung kết U23 châu Á, Tổng thống Moon Jae In đã đã gửi lời chúc mừng HLV Park Hang Seo cũng như đội U23 Việt Nam.

Trang trang Facebook cá nhân, ông viết: “Chúc mừng đội U23 Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã giành vị trí á quân ở giải U23 châu Á. Hình ảnh toàn đội chiến đấu kiên cường dưới mưa tuyết cho thấy tinh thần thể thao tuyệt vời.

Chỉ sau 3 tháng, HLV Park Hang Seo đã đưa bóng đá Việt Nam tới đỉnh cao bóng đá châu Á. Tôi cũng như những người dân Hàn Quốc cảm thấy vui mừng trước thành quả này. Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng trở nên gần gũi hơn. Xin chúc mừng HLV Park Hang Seo và toàn đội U23 Việt Nam”.

Theo lịch, ngày hôm nay, thày trò HLV Park Hang Seo sẽ về nước. Họ sẽ được đón tiếp bằng nghi thức phun nước cầu vồng, điều chưa từng có tiền lệ với các cấp đội tuyển của Việt Nam.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!