V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng ĐT Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-Seo đã nhận được lời chúc mừng của Tổng thống Hàn Quốc.
Thông điệp này được Tổng thống Hàn Quốc, ông Moon Jae In chia sẻ trên Facebook cá nhân vào ngày 16/12, không lâu sau khi ĐT Việt Nam nâng cao chức vô địch AFF Cup 2018.


Vị lãnh đạo của Hàn Quốc tin tưởng rằng thành công của bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-Seo sẽ ngày càng giúp 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc tăng thêm tình hữu nghị.

"Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giành chức vô địch tại “Giải bóng đá Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup)”.

Được chứng kiến hình ảnh các cổ động viên Việt Nam giương cao cờ Việt Nam và cờ Hàn Quốc tại trận chung kết ngày hôm qua, tôi cảm nhận được rằng hai nước đã trở thành những người bạn ngày càng gần gũi thông qua bóng đá.


Tôi càng vui hơn khi đây là thành tích huy hoàng do Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Việt Nam, những người tôi đã trực tiếp gặp gỡ tại sân huấn luyện trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam vào tháng 3 vừa qua, giành được. Tôi hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục được thấy những hình ảnh tuyệt đẹp của họ.

Tôi mong rằng Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tiếp tục vun đắp tình hữu nghị đặc biệt và cùng mở ra một tương lai tươi sáng, cùng thịnh vượng", chia sẻ trên Facebook của Tổng thống Moon Jae In.

Chia sẻ của Tổng thống Moon Jae In đã nhận được hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ. NHM bóng đá Việt Nam tỏ ra rất cảm kích với đóng góp lớn của HLV Park Hang-Seo, người đã tạo nên những chiến tích phi thường cho bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!