V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tổng hợp áo đấu mới của các đại gia: ‘Thảm họa’ M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các CLB lớn chưa trình làng áo đấu mới, nhưng đã có rất nhiều nguồn tin “rò rỉ”. Trong số đó, hình ảnh áo đấu mới của Man Utd khiến nhiều người thất vọng.
2 mẫu áo chính của M.U bị chê thậm tệ

Tờ Bleacher Report vừa tổng hợp lại các mẫu áo mới của các đại gia bằng cách thiết kế vào cầu thủ hiện tại, qua đó cho người hâm mộ những cái nhìn rõ ràng hơn.

Juventus sau một năm sử dụng họa tiết giống như kẻ ca-rô đã trở lại với sọc đen trắng quen thuộc. Áo đấu của họ được cách điệu với khoảng trắng ở đuôi áo cùng các sọc ngang màu ánh kim. Trong khi đó, áo sân khách của Juventus khá đơn giản với màu xanh tím than. Áo phụ thứ 3 của Juventus “màu mè” hơn và cũng bị đánh giá là mẫu xấu nhất với màu cam cùng các họa tiết màu đen loang lổ.

Tương tự Juventus, Barcelona cũng bỏ họa tiết kẻ ca-rô để trở lại sọc xanh đỏ thẫm truyền thống ở áo đấu sân nhà. Các áo đấu sân khách và thứ 3 của Barcelona được thiết kế đơn giản và được đánh giá đẹp mắt.

Trong khi đó, Arsenal có mẫu áo mới được đánh giá rất đẹp. Vẫn màu đỏ trắng truyền thống, nhưng phần áo của Pháo thủ được cách điệu bằng các đường vân lượn sóng đẹp mắt. Mẫu áo sân nhà của Chelsea cũng có đường vân tương tự.  Tuy nhiên, áo sân khách của Chelsea bị người hâm mộ chê vì sọc dọc màu xanh và cách phối màu không hợp lý.

Tiếp đến, các mẫu áo mới của Bayern Munich nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Mẫu áo sân nhà, sân khách được cách điệu bằng các ô vuông nhỏ, trong khi áo thứ 3 có sọc đỏ vắt chéo áo lạ mắt.

Cuối cùng, các mẫu áo mới của M.U bị đánh giá là “thảm họa” bởi thiết kế và cách phối màu quá xấu. Áo sân nhà của M.U không có màu đỏ truyền thống. Thay vào đó là màu đỏ tươi và các sọc cách đoạn màu đen, vàng… rất khó chịu. Áo sân khách thì bị đám đông ví von như… mạng nhện. Áo thứ 3 của M.U đẹp nhất nhờ… không có họa tiết.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!