V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tỏ rõ thiện chí, M.U tìm nhà cho sao Barca

Chủ nhật, 04/03/2018 17:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Diario Gol cho hay, Man United đã tìm nhà cho Umtiti để chờ đón ngôi sao người Pháp vào hè 2018.
Nguồn tin nói trên khẳng định, Man United đã đạt được một thỏa thuận tạm thời với Umtiti. Nếu Barca không đáp ứng yêu cầu tăng lương cho Umtiti, trung vệ người Pháp sẽ sang Man United sau mùa giải này.


Để thuyết phục Umtiti sang Man United, lãnh đạo Quỷ đỏ đã chấp nhận chi trả trung vệ người Pháp mức lương cao hơn thù lao 70 nghìn bảng/tuần cầu thủ này đang nhận ở Nou Camp, cao hơn đề nghị trong hợp đồng mới Barca đang đàm phán gia hạn với Umtiti.

Man United cũng chấp nhận trả Barca 53 triệu bảng để giải phóng hợp đồng cho Umtiti, theo Diario Gol. Hợp đồng của ngôi sao này với Barca còn hạn đến 2021.

Thậm chí, Man United còn tỏ rõ thiện chí muốn có Umtiti thực sự khi đã bắt đầu rục rịch tìm nhà cho trung vệ tuyển Pháp này ở Manchester để sẵn sàng đón anh sang Old Trafford.

Barca cũng đã đàm phán gia hạn với Umtiti, tuy nhiên, do Luật công bằng tài chính (vì đã vung tiền mua Coutinho vào tháng 1/2018) nên đội bóng xứ phải chờ đến ngày 1/7, khi kì chuyển nhượng hè bắt đầu, mới có thể chính thức phê chuẩn hợp đồng cho trung vệ người Pháp. Trong thời gian này, Man United đang nỗ lực chèo kéo Umtiti đến Old Trafford.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!