V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tỉ phú giàu nhất nước Anh hỏi mua M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tỉ phú giàu nhất vương quốc Anh, Sir Jim Ratcliffe đã bất ngờ dạm hỏi Man Utd về việc mua lại quyền sở hữu CLB từ tay gia đình Glazers.

Sir Jim Ratcliffe là người sáng lập và điều hành tập đoàn hóa chất khổng lồ Ineos. Theo Forbes, ông có khối tài sản lên đến 21 tỷ bảng và là người giàu nhất vương quốc Anh (hạng 18 thế giới).

Trong thời gian qua, Sir Jim Ratcliffe bất ngờ quan tâm đến bóng đá. Đầu năm nay, ông từng tìm cách mua lại Chelsea từ tay tỉ phú Roman Abramovich nhưng bị từ chối.

Theo Utdreport, Sir Jim Ratcliffe vốn là người hâm mộ M.U từ nhỏ. Trong bối cảnh gia đình Glazers bị cộng đồng người yêu mến M.U kêu gọi tẩy chay rầm rộ, tỉ phú 66 tuổi này đã khởi động kế hoạch mua lại CLB. 

Hiện tại, Sir Jim Ratcliffe vẫn chưa đưa ra mức giá chính thức hỏi mua M.U, nhưng số đông người hâm mộ Quỷ đỏ rất hào hứng với thông tin này. Lý do vì họ đã quá chán nản với sự đi xuống của đội bóng dưới sự điều hành của nhà Glazers. Trong những năm qua, M.U luôn nằm trong top các CLB giàu nhất thế giới, nhưng thành tích trên sân cỏ của họ lại không tương xứng.

Trước Sir Jim Ratcliffe, từng có thông tin Thái tử Ả-rập Xê-út Mohammed bin Salman đặt giá 3,8 tỉ bảng hỏi mua M.U. Tuy nhiên, sự việc này đến nay cũng chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. 


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!