V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tắc bóng ngăn cản Messi, hậu vệ ăn mừng như ghi bàn

Thứ năm, 24/10/2019 23:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ David Hovorka không giấu nổi sự phấn khích sau khi thực hiện thành công cú tắc bóng với Leo Messi ở màn tiếp đón Barcelona.

Với các tiền đạo, ghi bàn và ăn mừng là điều tất lẽ dĩ ngẫu bởi nhiệm vụ chính của họ là xé lưới đối thủ. Còn với các hậu vệ thì sao? Họ hoàn toàn có thể ăn mừng sau khi truy cản thành công một tình huống nguy hiểm. Tất nhiên, đây là điều ít xảy ra trong bóng đá.

Hiếm nhưng không phải không có, nhất là khi một hậu vệ phải đối mặt với ngôi sao nguy hiểm như Lionel Messi. Đấy là chuyện của hậu vệ David Hovorka ở trận đấu thuộc lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League giữa Slavia Praha và Barcelona.

Ở tình huống này, Leo Messi đã thực hiện pha xâm nhập rất nguy hiểm vào vòng cấm. Rất nhanh nhẹn, David Hovorka đã soài người tắc bóng thành công chịu phạt góc. Nếu không có pha cản phá kịp thời này của Hovorka, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra với khung thành của Slavia Praha.

Điều khá thú vị là sau khi thực hiện thành công cú tắc bóng, David Hovorka đã có màn ăn mừng khá điên dại giống như thể anh vừa chọc thủng lưới Barcelona.

Có thể hiểu phản ứng bất ngờ của Hovorka bởi anh không mấy khi có cơ hội so tài với siêu sao lớn như Lionel Messi. Được đối đầu Messi và ngăn cản tiền đạo của Barcelona trong các cuộc tranh chấp tay đôi là ước mơ của nhiều hậu vệ.

Thực tế, ở trận đấu này, Lionel Messi đã gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ của Slavia Praha. Ngay ở phút thứ 3, siêu sao người Argentina đã ghi bàn đưa Barcelona vượt lên dẫn trước. Chung cuộc, đội bóng xứ Catalan giành chiến thắng với tỉ số 2-1. 

Phản ứng của Hovorka sau khi ngăn cản Messi đột phá


Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!