V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tật cũ ở Real, Chelsea tái phát, Mou sớm bị đuổi việc

Chủ nhật, 12/08/2018 17:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bình luận viên nổi tiếng, huyền thoại bóng đá Anh Alan Shearer nhận định, nếu không chấm dứt việc khiến các học trò thất vọng thì Jose Mourinho sẽ sớm bị M.U sa thải.
Theo Alan Shearer, Jose Mourinho đang đi vào vết xe đổ, mắc sai lầm tương tự như thời ông ở Real Madrid và Chelsea, khiến Người đặc biệt bị đuổi việc. 


BLV, huyền thoại bóng đá Anh, Alan Shearer nhận định, Jose Mourinho đang khiến các cầu thủ của ông ở Man United thất vọng, và ngày càng nhiều cầu thủ Quỷ đỏ không ưa Người đặc biệt. Nếu điều này tiếp tục xảy ra thì việc Mourinho phải rời M.U chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Khi Jose Mourinho đến Premier League lần đầu tiên, ông ấy táo tợn, hài hước và kiêu ngạo theo một cách rất hay. Giờ đây, Mourinho trở thành người cau có, dễ giận dữ và sẵn sàng gây gổ, trách mắng bất cứ ai.

Chúng ta rút được kinh nghiệm từ quá khứ, khi Mourinho chiếm được tình cảm của nhiều học trò, ông ấy sẽ tại vị và thành công.

Khi Jose Mourinho khiến càng nhiều học trò thất vọng, tức giận như ở Chelsea và Real Madrid, ông ấy sẽ mất việc bởi vì khi đó cầu thủ sẽ không giành chiến thắng và chiến đâu vì ông ấy. Thật không may mắn là giờ đây cầu thủ có quyền lực rất lớn”, Alan Shearer nhận định.

Theo Alan Shearer, rõ ràng Jose Mourinho đang khiến 1 ngôi sao lớn của Man United là Pogba thất vọng. Vì thế, Pogba ở tuyển Pháp và Pogba tại Man United là 2 người hoàn toàn trái ngược.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rùa con kute
Thì đó là tánh của chụy và cũng là ý đồ để ôm tiền mà , nhưng vẫn có đám ngu muội cuồng si tôn vinh

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27