V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tập tẹ học theo CR7, Lingard bị Solskjaer nắn gân

Chủ nhật, 15/09/2019 16:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bộ đôi Lingard và Rashford đã bị HLV Solskjaer cảnh cáo vì không chuyên tâm vào bóng đá.

Chưa nổi tiếng và xây dựng được thương hiệu như 2 huyền thoại M.U là Cristiano Ronaldo và David Beckham, nhưng Marcus Rashford, đặc biệt là Jesse Lingard đã ôm mộng kinh doanh.

Cụ thể, Jesse Lingard đang thúc đẩy quảng bá và xây dựng thương hiệu đã được ngôi sao người Anh đăng ký độc quyền là JLingz. Không chỉ quần áo, Jesse Lingard còn ôm mộng phát triển nhiều dòng sản phẩm như nước hoa và ốp lưng điện thoại di động gắn liền với thương hiệu này.

Jesse Lingard dành quá nhiều thời gian lĩnh vực kinh doanh và đang hướng đồng đội Marcus Rashford theo con đường của mình. Điều này khiến HLV Solskjaer không hài lòng.

Theo The Sun, HLV Solskjaer đã cảnh báo Marcus Rashford, đặc biệt Jesse Lingard vì đã xao nhãng việc luyện tập do dành quá nhiều thời gian để phát triển thương hiệu JLingz. Nhà cầm quân Na Uy cho rằng, đây là một trong những lý do khiến tuyển thủ Anh sa sút từ cuối mùa 2018/19 và không thể hiện được gì ở mùa giải này.

Để đánh bóng tên tuổi của mình, Jesse Lingard đã ngỏ ý lấy số 7 huyền thoại của M.U (số áo hiện bỏ trống sau khi Sanchez sang Inter Milan). Đây cũng là số áo gắn liền với tên tuổi của Ronaldo và Becks ở Old Trafford. Tuy nhiên, rất nhiều CĐV và chuyên gia bóng đá cho rằng Jesse Lingard chưa đủ tài và tầm khoác số áo huyền thoại này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!