V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tập riêng với Carrick, Pogba nóng lòng trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paul Pogba đang tăng cường các buổi tập cá nhân với Michael Carrick và rất nóng lòng được thi đấu trở lại.
Pogba đang tập riêng cùng Carrick

Ngôi sao người Pháp đã vật lộn với chấn thương suốt mùa giải này. Kể từ đầu mùa, anh chỉ ra sân vỏn vẹn 8 trận đấu cho M.U, trong đó gần nhất là ở trận thắng Newcastle vào ngày 26/12 năm ngoái.

Sau đó, Paul Pogba không thể hồi phục chấn thương như dự kiến và phải phẫu thuật mắt cá chân. Trong lúc tiền vệ này sắp trở lại thì Premier League bị hoãn vì Covid-19.

Hiện tại, Pogba rất nóng lòng trở lại thi đấu, đặc biệt sau khi tân binh Bruno Fernandes tỏa sáng liên tục trong thời gian qua. Theo The Athletic, tiền vệ người Pháp đang tận dụng quãng thời gian giải đấu tạm hoãn để tìm lại cảm giác bóng và thể trạng tốt nhất. 

Trong những ngày qua, Pogba đã tập riêng với Michael Carrick, người vốn là một tiền vệ xuất sắc khi còn thi đấu. Bên cạnh việc giúp Pogba lấy lại cảm giác với bóng, Carrick còn cố gắng giúp tiền vệ này tối ưu hóa khả năng vận động ở mắt cá chân bị thương, đồng thời lấy lại nền tảng thể lực vốn có.

Mắt cá chân phải của Pogba vẫn chưa phải chịu lực tác động hoặc vận động quá mạnh trong thời gian này. Ban huấn luyện M.U hiểu rằng họ không cần thúc giục Pogba khi mà Premier League vẫn tạm hoãn đến đầu tháng 4. 

Cũng theo nguồn tin của The Athletic, Pogba đang cảm thấy phấn khích với sự “hồi sinh” của M.U và sẵn sàng ký hợp đồng mới với CLB này thay vì nằng nặc đòi ra đi. M.U và người đại diện của Pogba, Mino Raiola đã ở thế “nước với lửa” trong thời gian qua, nhưng Pogba vẫn là người quyết định cuối cùng. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!