Tin tức

Tập lại 2 ngày, Ronaldo vẫn chiến M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo lời HLV Zidane, Cristiano Ronaldo đang có trạng thái tốt nhất và sẵn sàng ra sân trước Man Utd cho dù anh vừa trở lại tập luyện 2 ngày.

Đêm nay, Real Madrid sẽ bắt đầu mùa giải mới với trận tranh siêu cúp châu Âu với Man Utd. Ngôi sao số 1 của họ, Ronaldo đã được nghỉ hết mùa hè sau khi phải tham gia Confed Cup cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.


Đầu tháng 8 này, Ronaldo mới trở lại Madrid tham gia phiên toàn xét xử cáo buộc trốn thuế. Cũng phải sau đó vài ngày, ngôi sao 32 tuổi này mới quay lại tập trung cùng Real chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tính đến trước trận đấu đêm nay, Ronaldo chỉ có 2 buổi tập cùng các đồng đội. Mặc dù vậy, HLV Real, Zidane tin tưởng tiền đạo này hoàn toàn sẵn sàng ra sân trước Man Utd và đó là lý do ông quyết định đưa anh đến Macedonia.

Zidane cho biết: “Cậu ấy đã có thời gian thư giãn và điều tôi ấn tượng nhất là cậu ấy trông vẫn khỏe mạnh như trước trận chung kết Champions League 2 tháng trước vậy”.

“Cristiano sẽ thi đấu? Điều đó phụ thuộc vào cảm giác của cậu ấy và cảm giác của tôi đối với cậu ấy. Tôi sẽ tự mình đưa ra quyết định, nhưng tôi cũng cần nói chuyện với các cầu thủ”.

“Điều quan trọng là cậu ấy rất khỏe mạnh”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo