V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tập 7 ngày, HLV Thái Lan vẫn tự tin thắng Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Akira Nishino tự tin Thái Lan sẽ đánh bại tuyển Việt Nam cho dù họ chỉ có 7 ngày tập trung trước trận đấu.

Tối nay, HLV Akira Nishino đã có cuộc họp báo trước trận đấu giữa tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Đây là trận ra mắt của HLV Akira Nishino ở tuyển Thái Lan.

Cho dù được Thái Lan bổ nhiệm từ cuối tháng 7 nhưng HLV Akira Nishino không có nhiều thời gian làm quen với các học trò mới. Cụ thể, HLV người Nhật Bản chỉ có 7 ngày làm việc cùng các cầu thủ Thái Lan trước trận đấu với tuyển Việt Nam vào ngày 5/9.

Tuy nhiên, HLV Akira Nishino rất tự tin đội bóng của ông sẽ biến áp lực thành sức mạnh và đánh bại tuyển Việt Nam. Ông nói: “7 ngày tập trung tuy ít nhưng tôi đã dành nhiều thời gian để nói chuyện và làm quen với các cầu thủ. Siwarak Tedsungnoen sẽ làm đội trưởng tuyển Thái Lan. Tôi thích tính cách và các phẩm chất của cậu ấy”.

“Tuyển Việt Nam đã tiến bộ nhiều trong năm qua và là đội bóng mạnh. Tôi biết Thái Lan đang chịu rất nhiều áp lực, nhưng tôi muốn các cầu thủ biến áp lực đó thành động lực để chiến thắng. Dù thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với tuyển Việt Nam”.

Bên cạnh đó, HLV người Nhật Bản cũng giải thích lý do chỉ gọi một tiền đạo lên tuyển đợt này. Ông nói thêm: “Bóng đá Thái Lan cũng như nhiều nền bóng đá ở châu Á đều thiếu chân sút giỏi vì các CLB thích sử dụng ngoại binh ở vị trí này. Vì thế, chúng tôi muốn xây dựng hệ thống mà các tiền vệ, hậu vệ cũng có thể ghi bàn, qua đó san sẻ gánh nặng với các tiền đạo”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!