V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tại sao Tonali được xem là truyền nhân của Pirlo?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sandro Tonali được xem là truyền nhân đích thực của Andrea Pirlo nhờ phong cách thi đấu, xuất phát điểm tương đồng.
Tonali (phải) rất giống Pirlo

Sandro Tonali là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất bóng đá Italia hiện nay. Tiền vệ sinh năm 2000 này gây chú ý khi giúp U19 Italia giành vị trí á quân giải U19 châu Âu 2018. Sau đó, Tonali được một loạt đại gia theo dõi khi góp công lớn giúp Brescia vô địch Serie B 2019 và giành quyền thăng hạng Serie A.

Từ khi nổi lên, Tonali đã được ví von với huyền thoại Andrea Pirlo nhờ có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều chơi ở vị trí tiền vệ trụ, bắt đầu sự nghiệp tại Brescia. Đặc biệt, Tonali có vẻ bề ngoài và cách chuyền bóng, sút xa, sút phạt y hệt Pirlo. 

Không quá lời khi nói rằng Tonali là bản sao của Pirlo ở thời điểm này. Hơn nữa, tài năng trẻ của Brescia còn hơn bậc đàn anh ở yếu tố sức mạnh và tốc độ. Điều này chắc chắn sẽ giúp Tonali dễ dàng thích nghi hơn ở các môi trường mới.

Pirlo trước đây từng thất bại khi rời Brescia đến Inter Milan, nhưng Tonali hứa hẹn sẽ không vấp phải khó khăn tương tự. Tất nhiên, không có gì đảm bảo Tonali sẽ trở thành một “nhạc trưởng” xuất sắc như Pirlo, nhưng tiền vệ này ít nhiều đã cho thấy tiềm năng.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!