Tin tức

Tại sao Sanchez phải ngồi dự bị?

Chủ nhật, 05/03/2017 19:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsenal, Arsene Wenger đã lên tiếng giải thích lý do cất Alexis Sanchez trên ghế dự bị ở trận đấu với Liverpool.

Trong trận quyết đấu với Liverpool đêm qua, Wenger bất ngờ cất ngôi sao số 1 của Arsenal - Alexis Sanchez trên ghế dự bị và sử dụng cặp tiền đạo Oliver Giroud, Danny Welbeck. Đây là quyết định rất khó hiểu của HLV người Pháp trong bối cảnh Pháo thủ đã mất 1 ngôi sao tấn công khác là Mesut Ozil.


Không có Sanchez, Arsenal thi đấu bế tắc và nhanh chóng bị Liverpool dẫn trước 2-0 ngay sau hiệp 1. Cho dù Sanchez được vào sân sau giờ nghỉ, những nỗ lực của tiền đạo này cũng không đủ giúp Pháo thủ thoát thua tại Anfield.

Sau trận đấu, HLV Wenger đã lên tiếng giải thích lý do cất Sanchez. Đồng thời, ông khẳng định mình không hối tiếc vì đã làm như thế.

Wenger nói với các phóng viên: “Tôi không hối tiếc. Điều duy nhất tôi hối tiếc là chúng tôi đã để thua trận đấu này”.

“Không dễ dàng để đưa ra quyết định như vậy, nhưng tôi đủ mạnh mẽ để thực hiện chúng. Tôi không dùng Sanchez vì tôi muốn chúng tôi tấn công trực diện hơn, với 2 cầu thủ có khả năng không chiến tốt”.

“Tôi biết Alexis Sanchez là 1 cầu thủ tuyệt vời - chính tôi đã mua cậu ấy. Còn các bạn có thể tập trung vào những gì các bạn muốn, giống như các bạn từng làm với các cầu thủ khác”.

“Các bạn rất nhiều lần thắc mắc tại sao tôi không dùng 1 tiền đạo đúng nghĩa trên sân. Khi tôi làm điều đó, các bạn vẫn nói tôi sai”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bóngđánghệthuật13
chắc là giũ sức để ăn bayern 4-0 đây mà.Haha,lão già hoang tưởng nhất thế giới
1
polyfrance
Wenger muốn phòng thủ phản công nên dùng Welbeck, nhưng vẫn để Giroud xuất phát vì chắc vẫn muốn cùng lúc tận dụng những pha phạt góc ngay từ đầu. Nhưng không may là bị thủng lưới quá sớm, tinh thần yếu nên sau đó bị thêm 1 trái nữa trong hiệp 1 nên coi như kết thúc.

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59