V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tại sao HLV Argentina công bố đội hình trước 1 ngày?

Thứ bảy, 16/06/2018 19:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jorge Sampaoli đã công bố đội hình xuất phát của Argentina trước 1 ngày gặp Iceland. Vậy đâu là lý do khiến ông làm chuyện bất thường này?

Trong khi các đội tuyển đều cố gắng giữ thông tin đội hình bí mật đến phút chót thì Sampaoli lại công khai trước 1 ngày. Bất ngờ hơn, HLV này tiết lộ luôn tại sao ông lại lựa chọn một số cầu thủ xuống phong độ như Marcos Rojo hay ít tên tuổi như Max Meza.


Việc làm của Sampaoli khiến nhiều người cho rằng ông quá coi thường Iceland. Tuy nhiên, HLV 58 tuổi này đã lên tiếng phủ nhận. Ông giải thích: “Không có chuyện chúng tôi coi thường Iceland. Chúng tôi biết họ là đội bóng rất khó chịu, có khả năng phòng ngự chắc chắn và phản công rất nhanh”.

“Lý do tôi công bố đội hình sớm bởi lẽ chúng tôi biết rõ từ thứ 4 những gì chúng tôi muốn làm. Tôi nói cho các bạn biết trước bởi lẽ chúng tôi đã tập luyện với đội hình đó và không có gì bí mật”.

Giải thích về việc chọn Rojo và Maza, Sampaoli nói: “Rojo là cầu thủ chắc suất đá chính vì cậu ấy cho chúng tôi nhiều lựa chọn. Rojo không thi đấu nhiều ở Man Utd suốt mùa giải vừa qua, nhưng chúng tôi tin chắc rằng cậu ấy đã sẵn sàng”.

“Trong khi đó, Meza là cầu thủ chúng tôi đang tìm kiếm. Cậu ấy rất linh hoạt và có khả năng thu hồi bóng tốt. Cậu ấy luôn sẵn sàng và có chất lượng đã được kiểm chứng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
HLV này xăm hình chất nhễ

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12