V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tại sao Bernd Leno vẫn phải dự bị ở Arsenal?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù Petr Cech tỏ ra rất chậm chạp ở tuổi 36 nhưng thủ môn Bernd Leno vẫn phải ngồi dự bị ở Arsenal.

Bernd Leno gia nhập Arsenal từ Leverkusen với giá 25 triệu euro ở mùa hè vừa qua. Vốn là một trong những thủ môn trẻ tiềm năng nhất nước Đức, Leno được kỳ vọng sẽ giành suất bắt chính ngay lập tức ở Emirates.


Tuy nhiên, Leno đã phải ngồi dự bị cả 4 trận đầu tiên ở Premier League mùa này. Ngay cả Petr Cech phạm sai lầm nguy hiểm và chơi chân rất kém nhưng HLV Emery vẫn bỏ qua Leno.

Điều này khiến người hâm mộ Arsenal cảm thấy rất khó hiểu. Đa số đều tin rằng Leno xứng đáng có cơ hội. Một số ít thì khẳng định HLV Emery chắc chắn có lý do để chọn Cech trước thủ môn người Đức.

Trong đó, Charles Watts đưa ra phân tích rất đáng chú ý trên Football.London. Anh nói: “Không ai trong chúng ta biết Leno thể hiện ra sao trên sân tập, mà ở đó có thể sẽ có lý do khiến Emery không tin tưởng cậu ấy”.

“Việc Petr Cech vẫn bắt chính cho dù bộc lộ nhiều hạn chế khiến người ta buộc phải nghi ngờ Leno. Mọi người đều biết Leno là thủ môn có khả năng chuyền bóng tốt, nhưng cậu ấy ra vào không thực sự chắc chắn”.

“Tôi được biết Leno đã mắc lỗi lớn dẫn đến bàn thua ở trận giao hữu kín với Brentford. Cậu ấy chưa kiểm soát được các quả tạt bóng mà ở Anh, các đội bóng đều tạt rất nhiều. Vì thế, hãy chờ xem Leno thể hiện ở các giải đấu như Carabao Cup hay Europa League”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
phế thôi chứ sao

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000