V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tượng của Messi bị phá lần thứ 2 trong… 1 năm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bức tượng của Messi ở quê nhà Buenos Aires đã bị phá vào hôm qua. Điều đáng nói, đây là lần thứ 2 trong vòng 1 năm, những CĐV trút giận lên bức tượng này.

Bức tượng của Messi nằm ở quảng trường Paseo de la Gloria đã bất ngờ bị phá vào hôm Chủ nhật vừa qua. Theo hình ảnh ghi lại, bức tượng này đã rơi xuống đất trong tình trạng bị cắt chân, phần yếu nhất của bức tượng.


Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ danh tính của kẻ phá hoại cũng như nguyên nhân nào khiến cho kẻ này “trút cơn giận dữ” lên Messi.

Cần nhấn mạnh rằng đây không phải là lần đầu tiên bức tượng của Messi bị phá trong năm nay. Trước đó, vào tháng 1, bức tượng này đã bị cắt đôi. Sau đó, các nhà điêu khắc đã tham gia sửa chữa lại.

Bức tượng của Messi được dựng vào năm 2016 ở quảng trường Paseo de la Gloria (Buenos Aires, Argentina). Nó được đặt cạnh những VĐV nổi tiếng trong lịch sử của Argentina như Gabriela Sabatini, Guillermo Vilas, Manu Ginobili, Juan Manuel Fangio và Luciana Aymar.

Liên quan tới Messi, cuối tuần qua, cầu thủ này vừa chọc thủng lưới Celta Vigo, qua đó giải hạn bàn thắng kéo dài 6 trận đấu. Tuy nhiên, Barcelona lại không thể giành chiến thắng khi để đối thủ này cầm chân với tỷ số 2-2.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hellochipboi
bị phá hoài vậy thì dẹp luôn đi cho rồi, để cho nó phá còn bách nhục

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993