V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tượng bị phá hoại, Ibra ví thủ phạm là trẻ lớp chồi

Thứ bảy, 25/04/2020 19:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bức tượng của Zlatan Ibrahimovic ở quê nhà Malmo đã liên tục bị phá hoại sau khi tiền đạo này mua cổ phần của “kình địch” Hammarby.
Bức tượng Ibra ở Malmo liên tục bị phá hoại

Bức tượng của Ibra đã được dựng lên tại Malmo vào năm ngoái để vinh danh những gì tiền đạo này làm được cho thành phố này nói riêng cũng như Thụy Điển nói chung. Tuy vậy, người dân của Malmo dường như không còn muốn thấy tượng Ibra trên đất của họ sau khi anh mua cổ phần của Hammarby.

Từ cuối năm ngoái, bức tượng của Ibra đã liên tục bị người địa phương phá hoại bằng cách vẽ bậy, bịt túi nilon, vứt rác lên bức tượng... Một số kẻ thậm chí cố gắng cưa chân bức tượng.

Tượng Ibra bị cưa đổ

Ibra tất nhiên rất tức giận với các hành động này. Trong phản ứng mới nhất, anh cho rằng những kẻ phá hoại chỉ có ý thức bằng trẻ mẫu giáo và đang cố gắng gây sự chú ý với truyền thông.

Ibra nói trên Dplay: “Chuyện này thật xấu hổ. Họ muốn gây sự chú ý và muốn truyền thông nói về nó. Đó là hành động ở cấp mẫu giáo và chúng tôi đương nhiên lớn hơn thế rất nhiều”.

“Bức tượng ở đó và chịu đựng những chuyện như vậy, nhưng điều đó không có nghĩa các câu chuyện về tôi sẽ bị phá hủy. Nó sẽ tồn tại mãi mãi”.

Hiện tại, Ibra đang tập luyện cùng Hammarby trong thời gian Serie A tạm hoãn vì dịch Covid-19. Lão tướng người Thụy Điển đang khoác áo Milan theo hợp đồng ngắn hạn đến hết mùa giải và anh vẫn bỏ ngỏ tương lai.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!