Tin tức

Tương lai của Zidane được khẳng định

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân Chủ tịch Florentino Perez đã khẳng định về tương lai của HLV Zinedine Zidane…

Khi nhìn lại chuyện HLV Carlo Ancelotti bị sa thải sau khi trải qua mùa giải trắng tay (2014/15), dù trước đó là chức vô địch Champions League, vị trí của Zinedine Zidane cũng đã sớm được quan tâm. Vào thời điểm mùa giải đang đi đến giai đoạn quyết định, vấn đề này càng được nói tới nhiều hơn.

Trong những cuộc họp báo hay trả lời phỏng vấn, Zidane luôn tỏ ra không quan tâm đến vấn đề tương lai, hoặc ông là một người đủ khôn khéo để đẩy những câu hỏi sang Chủ tịch Florentino Perez, để tập trung vào vấn đề chuyên môn. Chính vì thế, theo đánh giá của giới chuyên môn, tương lai của Zizou vẫn bỏ ngỏ vì còn phụ thuộc vào thành tích ông đem về trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Don Perez cũng sớm đưa ra câu trả lời khiến Madridista yên lòng. Ông trùm ngành xây dựng ở Tây Ban Nha luôn là người có sự ủng hộ lớn lao dành cho Zidane ngay từ khi còn là cầu thủ, với vụ chuyển nhượng năm 2001. Cho đến khi cựu tiền vệ người Pháp giải nghệ, Perez nhanh chóng thuyết phục anh tiếp tục gắn bó với đội bóng Hoàng gia

Từng bước đi qua các vị trí cố vấn, HLV đội trẻ, trợ lý HLV ở đội 1 và giờ đây là HLV trưởng, Zidane nhận sự tin tưởng tuyệt đối của Perez để đến thời điểm này – ít nhất là như vậy, ông không quá coi trọng thành tích mà nhìn nhận vấn đề từ sự hài lòng của các CĐV, các thành viên ở CLB và cầu thủ.

Vì thế, chính Don Perez đã lên tiếng đảm bảo rằng, “cho dù Real Madrid có trắng tay khi mùa giải này kết thúc, Zidane vẫn sẽ tiếp tục công việc ở CLB”.

Tất nhiên, hợp đồng còn thời hạn đến tháng 6/2018, nhưng với một lãnh đạo đặt sự quan tâm đến các danh hiệu và đã thẳng tay sa thải Ancelotti vì mùa giải không có danh hiệu nào, lời đảm bảo dành cho Zizou là nền tảng tin tưởng để xây dựng một đế chế cũng như giữ cho Kền kền trắng ở đỉnh cao trong thời gian dài.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thần Công Bentder
Nói thật bây h ko tìm đc ai giỏi và phù hợp hơn Zidane cho Real được đâu.Từ ngày ông lên thành tích đá với các đội lớn như Barca,Bayern,ATM vẫn là bất bại,duy trì được ngôi đầu bảng lâu dài,ăn đc C1 ngay khi mới cầm quân
Mr LOT
thời đại kim tiền và nổi tiếng, dù có là ai 1 mùa ko danh hiệu là lên đường, ở Real thì càng lên đường nhanh hơn
TretrauGiaKiem
Perez ko cho Dane ở lại thì xác định ông là Matrix 2.0 nhé :D
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Ngày xưa cũng khẳng định Mou ở lại sau lùm xùm nhưng cuối cùng không có danh hiệu cũng vẫn phải bị đá *** ra đi.

Thần Công Bentder

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/16 15:59

 

Mr LOT

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/03/16 10:55

 

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32