V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tương lai của Mahrez vào ngõ cụt

Thứ bảy, 12/08/2017 17:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
AS Roma khẳng định sẽ không tăng giá chiêu mộ Mahrez. Trong khi đó, Leicester City cũng chẳng muốn giảm giá. Ước vọng ra đi của tiền vệ người Algeria xem như khó thực hiện.

Trong thời gian qua, AS Roma đã thể hiện quyết tâm lớn sở hữu Mahrez. Dù vậy, họ không nhượng bộ yêu cầu của Leicester City. Phát biểu trước báo giới, Giám đốc thể thao của CLB AS Roma, Monchi đã nêu rõ quan điểm này.


“Phù thủy” của AS Roma cho biết: “Trong buổi họp báo gần đây, tôi đã nói rõ quan điểm rằng AS Roma chỉ đưa ra mức giá được cho là công bằng với các cầu thủ. Đây là thương vụ kỷ lục của AS Roma và chúng tôi sẽ không trả giá cao hơn nữa.

Chúng tôi đã tiến hành nói chuyện với Leicester City. Bây giờ, trái bóng (quyền quyết định) thuộc về họ. Chúng tôi đang chờ đợi câu trả lời từ Leicester City cũng như đang làm việc với các lựa chọn khác. Nhìn chung, tôi hài lòng về chất lượng đội hình. Chúng tôi đã hoàn tất 90%”.

Hôm thứ Tư, HLV Craig Shakespeare thừa nhận không chắc về tương lai của Mahrez. Ông nói: “Cậu ấy không phải là vấn đề khiến chúng tôi phải gạt ra khỏi đội hình. Đó là cầu thủ chuyên nghiệp. Dù muốn ra đi nhưng cậu ấy vẫn đảm bảo những buổi tập”.

Được biết, Leicester City muốn thu về 50 triệu bảng ở thương vụ này. Đó được xem là mức giá quá cao so với Mahrez. Đêm qua, cầu thủ người Algeria cũng góp mặt trong đội hình Leicester City chạm trán với Arsenal.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
liv_fc
LES ăn may thôi khi MU mùa vưa rồi quá gà

liv_fc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/10/11 15:17
Năm sinh 1984