V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tương lai của Griezmann được xác định?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ đài Canal +, Griezmann đã quyết định ở lại Atletico Madrid.

Cách đây ít ngày, tiền đạo Griezmann đã khẳng định sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai trong tuần này. Trong thời gian, người ta đã thấy khá nhiều tin đồn xung quanh vấn đề này. 


Griezmann được cho là vẫn muốn ở lại Tây Ban Nha. Cầu thủ này sẽ có hai lựa chọn. Một là ở lại gắn bó với Atletico Madrid, hai là gia nhập CLB Barcelona.

Theo tờ Dario Sport, Atletico Madrid không chịu khoanh tay nhìn Griezmann bị lôi kéo. Trong thời gian qua, những chóp bu của CLB cũng như HLV Diego Simone đều “làm công tác tư tưởng” cho chân sút người Pháp.

Nếu không giữ chân được Griezmann ở lại, Atletico Madrid chỉ thu về 100 triệu euro ở vụ này (theo điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann từ ngày 1/7).

Theo đài Canal +, Atletico Madrid sắp nhận tin vui ở vụ này. Đài truyền hình lớn ở nước Pháp khẳng định Griezmann đã có câu trả lời cuối cùng về tương lai. Theo đó, cầu thủ này sẽ quyết định ở lại Atletico Madrid vì tin vào dự án của CLB.

Còn nhớ, mùa Hè năm ngoái, Griezmann đã từ chối gia nhập M.U vì muốn ở lại Atletico Madrid trong bối cảnh CLB bị cấm chuyển nhượng.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!