V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tương lai của Eriksen phụ thuộc vào… Paul Pogba

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cả 2 CLB muốn có Christian Eriksen đều chỉ coi tiền vệ người Đan Mạch là phương án dự phòng nếu họ “vồ hụt” Paul Pogba.
Sau 6 năm khoác áo Tottenham với thành tích cao nhất là ngôi á quân Champions League mùa giải vừa qua, Christian Eriksen đã công khai ý định tìm kiếm thử thách mới. Tiền vệ người Đan Mạch muốn chuyển đến một CLB lớn, đủ khả năng cạnh tranh danh hiệu và Real Madrid cùng Juventus, 2 đại gia tham vọng bậc nhất được cho là những bến đỗ tiềm năng nhất dành cho anh.


Tuy nhiên, theo nguồn tin uy tín Telegraph, Eriksen lại chỉ là phương án… dự phòng cho cả Real lẫn Juventus trong trường hợp “vồ hụt” Paul Pogba. Họ đều đang gặp phải rào cản từ Man Utd với đòi hỏi lên tới 170 triệu bảng. Trong khi đó, số tiền để có được Eriksen chỉ rơi vào khoảng một nửa con số này, cỡ 80 triệu bảng.

Cũng theo tiết lộ từ Telegraph, chủ tịch Daniel Levy tôn trọng quyết định ra đi của Eriksen và đặc biệt, ông ưu tiên cho các đối tác nước ngoài. Real hay Juventus sẽ chỉ cần bỏ ra 80 triệu bảng nhưng các CLB Anh sẽ phải chi ra tới 130 triệu bảng. Đây được coi là động thái để dập tắt tham vọng của Man Utd, đội cũng nhắm đến Eriksen phòng trường hợp… Pogba ra đi.

Tương lai của Eriksen đang trở nên mông lung bởi phụ thuộc vào việc Pogba có rời Man Utd hay không. Tiền vệ người Đan Mạch chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham nên cũng khó có chuyện “Gà trống” chấp nhận để mất anh mà không thu về một đồng phí chuyển nhượng nào vào hè năm sau.

Cũng chính bởi thời hạn hợp đồng còn 12 tháng, Real không muốn bỏ ra quá 70 triệu bảng cho Eriksen trong trường hợp “buộc” phải chọn anh. 

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!