Tin tức

Tương lai của De Gea sáng tỏ ngay tuần tới

Chủ nhật, 12/06/2016 18:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Việc đi ở của David de Gea sẽ được quyết định ngay trong tuần tới, theo Mirror.
Vướng mắc về thủ tục khiến Real không thể chiêu mộ De Gea vào ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2015. Ngay sau đó, thủ môn TBN đã gia hạn HĐ 4 năm với Man United.


Hợp đồng của De Gea với Man United có điều khoản khá đặc biệt. Theo tờ The Time, trong giao kèo De Gea kí với Quỷ đỏ có kèm điều khoản dành cho bất cứ đội bóng nào cũng có thể mua thủ môn TBN nếu đồng ý chi tiền giải phóng hợp đồng (39 triệu bảng).

Cũng theo The Time, hiệu lực của điều khoản giải phóng đối với De Gea chỉ có thời hạn 1 năm và sẽ hết hạn vào thứ Tư (15/6) tuần tới. Vì vậy, nếu muốn mua De Gea, Real hay bất cứ đội bóng nào đó cần phải kích hoạt điều khoản giải phóng của thủ môn TBN trước thời hạn nói trên.

Dù có trong tay thủ môn xuất sắc Keylor Navas nhưng Chủ tịch Flo Perez vẫn muốn chiêu mộ De Gea để chuẩn bị cho tương lai của Real Madrid trong khi đó HLV Zidane lại không muốn có thủ môn TBN. Tuy nhiên, Flo Perez mới là người có tiếng nói quyết định trong việc mua sắm của Real vì thế khả năng Kền kền trắng chiêu mộ De Gea vẫn có thể xảy ra trong vài ngày tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
MU thừa thủ môn hay nếu ra đi 39 triệu bảng thì cũng được thừa tiền mua 1 ông nữa ngon về

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57