V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tương lai của David Luiz bất ngờ đảo chiều

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
David Luiz đã không còn muốn rời khỏi Chelsea. Thay vào đó, anh khẳng định quý mến HLV Sarri và sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB.

David Luiz gần như là người thừa trong mùa giải trước dưới thời HLV Conte. Chính vì vậy, báo giới Anh liên tục đồn thổi về khả năng trung vệ người Brazil sẽ rời khỏi Chelsea.


Dù vậy, mọi thứ có vẻ tươi sáng hơn với David Luiz sau khi HLV Conte ra đi. Anh đã được HLV Sarri sử dụng trong hai trận giao hữu với Perth Glory và Inter.

Điều đó khiến cho cầu thủ này thay đổi quyết định. Phát biểu trước báo giới, trung vệ người Brazil khẳng định quý mến HLV Sarri và sẽ tiếp tục gắn bó cùng CLB.

Anh nói: “Tôi sẽ ở lại Chelsea. Khi rời PSG và trở lại Chelsea, tôi rất muốn vô địch Premier League cùng CLB. Tôi đã làm được điều đó và cảm thấy hạnh phúc.

Tôi yêu triết lý của HLV Sarri. Chúng tôi dâng cao hơn, sở hữu bóng nhiều hơn với kỹ thuật của toàn đội.

HLV Sarri đang cố gắng giúp chúng tôi thích nghi với triết lý của ông ấy một cách nhanh nhất. Một triết lý mới cần có thời gian để toàn đội thích nghi. Nó cũng phụ thuộc vào cả chúng tôi.

Nếu chúng tôi cống hiến mỗi ngày, nỗ lực trong tập luyện thì sẽ học hỏi được nhanh chóng”.

Chelsea đang có ý định bổ sung thêm 1 trung vệ. Họ đã ngắm Daniele Rugani và Mattia Caldara trong thời gian qua. Dù vậy, David Luiz không bận tâm tới điều đó. Anh nói thêm: “Thật tuyệt vời khi CLB sở hữu những cầu thủ tốt. Chúng tôi cần hơn 11 cầu thủ chất lượng. Việc có nhiều cầu thủ cạnh tranh ở đội hình chính sẽ là động lực tốt cho mỗi cầu thủ”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!