Tin tức

Tương lai của Bellerin sáng tỏ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Bellerin đã từ chối khả năng trở lại thi đấu cho Barcelona. Thay vào đó, anh sắp ký hợp đồng mới với Arsenal.

Sau khi Daniel Alves ra đi, Barcelona vẫn chưa tìm kiếm được hậu vệ phải ưng ý. Trong bối cảnh ấy, họ đang ngắm tới Hector Bellerin, người trưởng thành từ lò đào tạo La Masia.


Tuy nhiên, khác với Fabregas năm xưa, Bellerin lại không tha thiết trở lại thi đấu cho CLB cũ Barcelona.Theo báo giới Anh, cầu thủ này đã không dưới 1 lần từ chối lời đề nghị của đội bóng xứ Catalan.

Hơn thế, Bellerin sắp ký vào bản hợp đồng mới Arsenal. Dù mức lương mới của cầu thủ này chưa được công bố nhưng nó hứa hẹn sẽ cao hơn rất nhiều thu nhập 10.000 bảng/tuần ở thời điểm hiện tại.

Phát biểu trên tờ Guardian, người đại diện của Bellerin, Albert Botines đã lên tiếng xác nhận điều này. Ông nói: “So với hai tuần trước, quá trình đàm phán hợp đồng của Bellerin đã có tiến triển đáng kể. Cậu ấy sẽ ký vào một ngày nào đó.

Bellerin đang rất hạnh phúc ở CLB. Đây là lần thứ 4, cậu ấy ký hợp đồng mới với Arsenal. Rõ ràng, Bellerin đang có bước phát triển vượt bậc ở CLB”.

Bản thân Bellerin cũng từng cam kết ở lại Arsenal cách đây không lâu. Anh nói: “Tôi đang rất hạnh phúc. Tôi đang cảm thấy thoải mái ở đây. Tôi muốn gắn bó lâu dài với CLB”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ruabo
Bellerin quyết định đúng đắn. Còn trẻ, sao phải vội !
BÁO
10k/tuần mà hay nhất PL mùa trước, chả bù mấy con báo: 300k, 289k, 275k

ruabo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/16 12:18

 

BÁO

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/08/15 16:05
Gửi bài lần cuối 28/08/2015 16:11