V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tương lai HLV Bayern mùa tới bất ngờ đảo chiều

Thứ bảy, 10/03/2018 07:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tưởng như chắc chắn HLV Jupp Heynckes sẽ chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải này thì chiến lược gia lão làng người Đức lại bất ngờ bóng khả năng ở lại thêm 1 mùa.
Tháng 10 năm ngoái, HLV huyền thoại Jupp Heynckes đã trở lại dẫn dắt Bayern Munich sau 4 năm giải nghệ để thay thế Carlo Ancelotti. Dù rất thành công khi “hồi sinh” và khôi phục vị thế cho Hùm xám nhưng chiến lược gia lão làng người Đức từng nhiều lần nhấn mạnh sẽ chỉ hoàn thành hợp đồng ngắn hạn có thời hạn đến hết mùa giải này rồi chia tay bóng đá bất chấp nỗ lực chèo kéo của BLĐ đội bóng.

HLV Heynckes bất ngờ đổi ý, ở lại Bayern thêm 1 mùa?

Tuy nhiên, trong những phát biểu mới nhất, HLV Heynckes lại bất ngờ bóng gió về khả năng gắn bó với Bayern mùa tới khi được hỏi liệu BLĐ đội bóng đã tìm ra cái tên nào sẽ dẫn dắt đội bóng thay ông:

“Tôi chỉ có thể nói là chưa gì được quyết định cả bởi cho tới giờ tôi chắc chắn là mình chưa bao giờ nói sẽ giải nghệ vào cuối mùa. Tôi chưa từng thông báo trước cả đội mình sẽ kết thúc công việc huấn luyện vào mùa hè. Tôi chỉ nhắc đến thỏa thuận của chúng tôi cuối năm ngoái và nó vẫn còn hiệu lực. 

Trong buổi phỏng vấn với Sport Bild, tôi chỉ nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của mình với đồng nghiệp Thomas Tuchel, người tôi hiểu rất rõ. Nhưng nếu các bạn nắm rõ toàn bộ nội dung buổi phỏng vấn đó, tôi cũng ca ngợi vài đồng nghiệp khác nữa. Các bạn từng nghe tôi nói giải nghệ chưa? Chưa, đúng chứ? Thấy không!”.

Nếu HLV Heynckes quyết định gắn bó với Bayern thêm 1 mùa thì đây là tin không thể vui hơn đối với BLĐ cũng như người hâm mộ đội bóng vĩ đại nhất nước Đức. Mục tiêu hàng đầu của giới “chóp bu” Hùm xám chính là HLV Joachim Low (đội tuyển Đức) hay Jurgen Klopp (Liverpool), những người sẽ khó ra đi ít nhất là ở mùa hè tới đây. 

Việc vị tướng già 72 tuổi ở lại sẽ giúp BLĐ Bayern có thêm thời gian để tìm kiếm người kế vị xứng đáng. Trước đó, nhiều cái tên tiềm năng đã được nhắc đến, nổi bật trong số đó là Thomas Tuchel, cựu HLV Dortmund đang thất nghiệp sau khi chia tay đội bóng Vàng-đen cuối mùa giải trước.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
QQDN’s dad
Quy Quy đại nhân viết:
Chết sao có mùi giống báo giáo nhà pháo lót

Con trai đừng phát biểu để mọi người nói ta không lo cho con ăn học đó. Sir Alex thần tượng của con trai có 2 C1 thì Mr Heynckes cũng có 2 C1 nha con trai
BóngMa
Quy Quy đại nhân viết:
Chết sao có mùi giống báo giáo nhà pháo lót


Ông ấy từng giúp Bayern thống trị châu Âu năm 2012,không biết thì ngậm mỏm lại đi Manngusidan idiot !
Quy Quy đại nhân
Chết sao có mùi giống báo giáo nhà pháo lót
1

QQDN’s dad

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/02/18 02:35
Năm sinh 1984

 

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05

 

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26