V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi và Mourinho không có thù oán gì”

Thứ bảy, 07/04/2018 15:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man City, Pep Guardiola khẳng định giữa ông và Jose Mourinho không có mối thâm thù như truyền thông đồn đoán.

Trước thềm trận derby Manchester, Pep Guardiola đã phủ nhận mối thù với Jose Mourinho. 2 HLV từng có những cuộc đụng độ nảy lửa ở Tây Ban Nha, khi Pep dẫn dắt Barcelona còn Mourinho làm HLV Real Madrid.


Rất nhiều tin đồn cho rằng Guardiola và Mourinho ghét nhau đến tận xương tủy. Thậm chí nhiều nguồn tin cho rằng Guardiola đã phải rời Barcelona nghỉ ngơi 1 năm (2012/13) vì quá mệt mỏi sau cuộc đấu đá với Mourinho.

Tuy vậy, HLV người Tây Ban Nha đã lên tiếng bác bỏ tất cả. Ông nói: “Nghe này, khi chúng tôi đến đây, mọi thứ đều ổn. Chúng tôi bắt đầu ở Manchester cùng lúc và sau 2 năm, không có chuyện gì đặc biệt xảy ra”.

“Tôi chưa bao giờ đánh bại Mourinho và ngược lại, Mourinho cũng chưa bao giờ làm gì tôi”.

“Chỉ có đội bóng của chúng tôi đánh bại đội bóng còn lại. Tôi không chiến đấu để chống lại Jose. Ông ấy cũng không thi đấu để hạ gục tôi. Đôi khi đội bóng của ông ấy đánh bại đội bóng của tôi và ngược lại. Chỉ có như vậy thôi”.

“Tôi luôn tôn trọng ông ấy, và derby Manchester không có nghĩa là cuộc chiến giữa Pep và Mou”.

Bên cạnh đó, Pep Guardiola cũng ám chỉ rằng ông có thể không bung hết sức đánh bại Man Utd đêm nay, qua đó lên ngôi vô địch Premier League sớm như người hâm mộ mong đợi. 

Ông nói thêm: “Tất nhiên tôi biết người hâm mộ muốn chúng tôi đánh bại Man Utd và lên ngôi vô địch, đó là điều rất đặc biệt. Nhưng đến cuối cùng, nếu chuyện đó không xảy ra thì tôi rất xin lỗi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaopn
M.C vs M.U hạ hồi phân giải.

thaopn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/06/17 19:48
Năm sinh 1967