V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tôi tiếc vì ở lại Barcelona

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Bỉ, Thomas Vermaelen thổ lộ, anh tiếc vì không rời Barca vào hè 2017.
Thomas Vermaelen gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi đến Barca từ Arsenal vào năm 2014. Trung vệ người Bỉ chỉ được đá chính 7 trận ở La Liga từ khi khoác áo Barca và mùa này mới chỉ đá 1 trận, từ ghế dự bị ở Cúp nhà Vua.


Tình cảnh hiện tại của Thomas Vermaelen khiến cựu thủ quân Arsenal đứng trước nguy cơ không được dự World Cup 2018 cùng tuyển Bỉ. 

Thomas Vermaelen cho hay, anh tiếc vì không rời Barcelona ở kì chuyển nhượng hè 2017, thời điểm được Everton theo đuổi rất ráo riết.

“Vào mùa hè vừa qua tôi từng ghĩ, ở lại Barcelona để cạnh tranh vị trí là một tín hiệu lạc quan. Tuy nhiên, chứng kiến tình cảnh của tôi hiện tại, tôi thấy đây không phải là điều tôi mong đợi”, Thomas Vermaelen cho hay.

Từ đầu mùa, mỗi khi có cơ hội đăng đàn, Thomas Vermaelen đều than trách vì tình cảnh tồi tệ của mình ở Barcelona. Thomas Vermaelen từng cho hay, anh muốn đá cho đội Barca B của đội bóng xứ Catalan để duy trì phong độ cũng như thể lực. Tuy nhiên, quy định của bóng đá TBN không cho phép các cầu thủ đội 1 đá cho đội dự bị.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!