Tin tức

“Tôi thực sự hạnh phúc ở Man Utd”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn người Tây Ban Nha, David de Gea khẳng định anh thực sự hạnh phúc ở Man Utd và không nghĩ đến chuyện ra đi ở thời điểm này.

De Gea gần như đã chia tay Man Utd chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2015 và chỉ ở lại Old Trafford vì lỗi thủ tục hành chính ở phút chót. Sau đó, De Gea ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ nhưng các tin đồn về tương lai của anh vẫn xuất hiện đều đặn.


Trước những tin đồn, thủ môn người Tây Ban Nha khẳng định anh đang cảm thấy hạnh phúc ở Man Utd và hướng đến các mục tiêu dài hạn cùng HLV Jose Mourinho.

Chia sẻ trên MUTV, De Gea nói: “Tôi cảm thấy rất ổn trên sân cỏ. Tôi thực sự hạnh phúc khi được thi đấu cho Man Utd và Tây Ban Nha. Tôi cảm thấy rất mạnh mẽ trên sân và tôi cần giữ vững đẳng cấp này cho đến hết mùa giải”.

Man Utd hiện tại đang có chuỗi 17 trận liên tiếp bất bại trên mọi đấu trường và De Gea tỏ ra rất lạc quan. Anh nói: “Đây là chuỗi phong độ rất tốt, nhưng chúng tôi cần giữ sự ổn định, tập trung vào từng trận đấu”.

“Mọi thứ đều dễ dàng khi bạn giành chiến thắng và có chuỗi phong độ tốt. Mọi người đều hạnh phúc và bây giờ điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục giành chiến thắng”.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang phòng ngự tốt và chiếm quyền sở hữu bóng nhiều hơn. Chúng tôi cầm bóng tốt, tạo ra nhiều cơ hội và đó là lý do tại sao chúng tôi thủng lưới ít hơn và đối thủ có ít cơ hội hơn”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Có Mou thì danh hiệu sớm muộn cũng sẽ có! Hạnh phúc là đúng rồi

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32