Tin tức

Tôi suýt đánh nhau với Van Gaal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Italia Luca Toni vừa đăng đàn tiết lộ về mối quan hệ căng thẳng giữa anh và HLV Van Gaal thời 2 người còn làm việc ở Bayern Munich.
Sau 22 năm theo đuổi nghiệp quần đùi áo số, Luca Toni đã đi đến quyết định treo giày vào cuối mùa này.


Tiền đạo 38 tuổi người Italia quyết định treo giày sau một mùa giải tồi tệ với Verona, đội bóng vừa rớt xuống Serie B sau mùa giải 2015/16 không thành công ở Serie A.

Luca Toni thừa nhận anh đã có mối quan hệ không tốt với Luigi Delneri, nhà cầm quân của Verona nhưng trong quá khứ, anh từng trải qua tình cảnh tồi tệ hơn nhiều, điển hình là dưới thời Van Gaal ở Bayern Munich.

“Tôi và Luigi Delneri không có được mối quan hệ tốt, đó là điều chắc chắn”, Luca Toni nói thẳng sau khi ghi bàn giúp Verona đánh bại Juventus đêm qua.

“Chẳng tốt đẹp gì khi nói đến chuyện đó vào thời điểm này nhưng trong mọi trường hợp, tất cả đều rõ ràng.

Trong quá khứ tôi đã trải qua tình cảnh còn tồi tệ hơn thế với Van Gaal khi chúng tôi ở Bayern Munich. Chúng tôi từng suýt đánh nhau”, nhà vô địch World Cup 2006 tiết lộ.

Luca Toni cho biết thêm, anh vẫn muốn theo nghiệp bóng đá sau khi treo giày và muốn trở thành một thành viên trong BLĐ Verona với hy vọng giúp đội bóng này sớm trở lại Serie A.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
Mu_Ga
Thế thì lại ko hay rồi.Dù ko ưa gì Gaal mà hlv là thầy,là cha ,phát biểu như vậy thì 1 là vô giáo dục ,2 là thiếu chuyên nghiệp

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06