V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tôi sẽ ăn 2 con chuột nếu Zidane gọi cho Mourinho

Thứ năm, 04/10/2018 19:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đồng hương, đồng đội cũ của Zidane, Christophe Dugarry tin rằng, cựu HLV Real Madrid này không liên hệ với Jose Mourinho.
Tuần trước báo chí rộ lên tin đồn rằng, Zidane đã gọi điện cho Mourinho để trấn an Người đặc biệt. Theo đó, trong cuộc điện đàm này, Zidane khẳng định với Người đặc biệt sẽ không đe dọa chiếc ghế của ông ở Old Trafford.


Tuy nhiên, theo Christophe Dugarry, không có chuyện Zidane gọi cho Jose Mourinho và không có chuyện nhà cầm quân người Pháp đến Old Trafford.

“Zizou sẽ không đến Manchester. Tôi nói cho bạn biết, Zizou sẽ không đến Manchester. Nếu anh ấy gọi cho Jose Mourinho, tôi không ăn 1 con chuột mà tôi sẽ ăn 2 con chuột.

Tôi không tin Zidane đã gọi điện cho Jose Mourinho vì mối quan hệ giữa 2 người chưa bao giờ tốt cả. Chưa bao giờ.

Vì thế, tôi chẳng thấy có lí do gì Zidane phải gọi cho Jose Mourinho cả. Zidane đang nghỉ hè. Vì thế, Jose Mourinho phải tự giải quyết công việc của mình”, Christophe Dugarry nhận định.

Trong cuộc họp báo trước trận M.U hòa Valencia ở Champions League, khi được các phóng viên hỏi về việc Zidane gọi điện cho mình, Jose Mourinho đã chỉ thẳng vào Neil Custis và yêu cầu mọi người hỏi phóng viên của The Sun này. Bởi chính Neil Custis đã đăng tin Zidane gọi điện trấn an Mourinho.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
tôi sẽ ăn 3 con chuột đồng nếu Mou tại vị qua mùa đông
kuroinu
nhớ ăn kèm ớt xả

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42