Tin tức

"Tôi như một con rối tại Real Madrid"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành Iker Casillas tiết lộ rằng anh cảm thấy mình giống như một "con rối" trong quãng thời gian cuối cùng tại Real Madrid.
Sau 25 năm gắn bó, 16 năm thi đấu ở đội một và giành rất nhiều vinh quang cùng Real, thủ môn Iker Casillas từng được xem là một biểu tượng không thể thay thế ở Bernabeu.

Song điều kể trên cũng không thể giúp thủ thành người Tây Ban Nha thoát khỏi quy luật của sự đào thải. Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Casillas đã buộc phải rời Bernabeu để tới Porto thi đấu.


Trong một chia sẻ trên tạp chí XL Semanal của Tây Ban Nha mới đây, Iker Casillas tiết lộ rằng anh cảm thấy mình giống như một "con rối" trong quãng thời gian cuối cùng tại Real Madrid.

“Tôi phải đưa ra quyết định hoặc ra đi, hoặc ở lại để trở thành con rối cho người ta điều khiển”, Casillas nói. “Nếu tôi ích kỷ và chỉ quan tâm đến bản thân mình, có lẽ Real Madrid sẽ chẳng khác nào một gánh xiếc, đặc biệt là trong mùa giải cuối cùng của tôi tại đó. Một ngày nào đó, tôi sẽ cho mọi người biết lý do vì sao tôi phải ra đi.”

Thủ thành người Tây Ban Nha sau đó cũng chia sẻ về mối quan hệ không mấy tốt đẹp với HLV Jose Mourinho. “Chính mối quan hệ tồi tệ này đã gây chia rẽ nội bộ”, Casillas nói. “Chẳng tốt đẹp gì khi trong phòng thay đồ có hai người có mối quan hệ đã xấu đi."

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Mou cùng tay sai Aberloa đã khiến Thánh Iker ra nông nổi này đây.
1
polyfrance
Do cách ăn ở của anh thôi.

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59