V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

'Tôi nghiện rượu, uống đến khi bất tỉnh và từng gặp Chúa'

Thứ sáu, 27/03/2020 16:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Marca, cựu hậu vệ ĐT Brazil và CLB Real Madrid, Cicinho đã tâm sự tất tần tật về thói hư tật xấu của mình.
Cicinho (trái) và Beckham

Cicinho cho biết anh từng nghiện rượu và thuốc lá rất nặng. Không chỉ uống 1 hay 2 cốc mà cựu hậu vệ ĐT Brazil và CLB Real Madrid thường uống đến khi… bất tỉnh.

Cicinho tiết lộ đã ngập trong men rượu gần 20 năm và từng “gặp Chúa” (suýt chết?) vì uống quá nhiều.

“Tôi bắt đầu uống bia, rượu năm tôi 13 hoặc 14 tuổi gì đó, thời điểm tôi rời Ribeirao Preto chuyển đến đầu quân cho Botafogo.

Họ nói với tôi rằng bia rất ngon và tôi đã thử. Bắt đầu từ ngụm đầu tiên và tôi đã uống cho đến khi 30 tuổi. Gần 20 năm ngập trong bia, rượu. Điều tệ nhất là càng ngày tôi càng uống nhiều. Không chỉ 1 hay 2 cốc, tôi luôn uống cho đến khi bất tỉnh.

Tôi từng gặp Chúa (suýt chết?) sau khi uống đến 18 cốc Caipirinha (một loại cocktail nổi tiếng của Brazil được làm từ rượu rum cachaca, chanh và đường).

Thuốc lá. Tôi hút ròng rã 11 năm, từ năm 1999 đến 2010. Tôi chỉ hút thuốc khi tôi uống rượu, nhưng khi uống, tôi uống suốt ngày”, Cicinho cho biết.

Cicinho từng được coi là một trong những hậu vệ cánh phải tài năng nhất bóng đá Brazil. Cicinho chuyển đến đầu quân cho Real Madrid năm 2005. Vì không được trọng dụng dưới thời HLV Bernd Schuster nên cựu hậu vệ người Brazil đã đòi rời Bernabeu chỉ sau đúng 1 mùa, chuyển đến Italia khoác áo AS Roma. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!