Tin tức

“Tôi nghe như tiếng cổ Torres gãy ra”

Thứ sáu, 03/03/2017 07:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Atletico Madrid, Diego Simeone thừa nhận ông đã nghe thấy tiếng xương gãy khi Fernando Torres ngã xuống…
Cuối trận đấu giữa Deportivo và Atletico, ngôi sao của đội khách - Fernando Torres đã dính chấn thương rợn người sau cú va chạm với Alex Bergantinos.


Sau khi nhảy lên tranh bóng, Torres mất kiểm soát và đập thẳng đầu xuống đất. Cú đập mạnh khiến anh bất tỉnh tại chỗ. Các cầu thủ Atletico tỏ ra khá hoảng loạn nhưng một số người đã nhanh chóng chạy đến sơ cứu cho Torres.

Bên ngoài sân, Simeone “nổi điên” lao đến chỗ trọng tài bàn phản ứng. Theo ông, Bergantinos đã phạm lỗi nguy hiểm với Torres.

Sau trận đấu, Simeone thừa nhận ông đã cảm thấy tiếng gãy xương và lo sợ Torres dính chấn thương cổ, đặc biệt khi tiền đạo này phải cố định cổ trên đường rời sân đến bệnh viện.

Simeone nói: “Torres đã tỉnh táo nhưng chúng tôi đã rất lo lắng, rất lo…

“Đó là pha va chạm quá nặng. Tôi đã nghe thấy tiếng như tiếng xương gãy ra, tôi đã sợ nó là cổ. Tình trạng của Torres lúc ấy không tốt chút nào…”

“Chúng tôi hy vọng điều tốt nhất cho Torres”.

Trong khi đó, các cầu thủ Atletico Madrid cũng đồng loạt bày tỏ sự sợ hãi về chấn thương của Torres và chúc tiền đạo này mau bình phục.

Theo cập nhật mới nhất từ Atletico Madrid, Torres không dính chấn thương nào về đầu và cổ. Tiền đạo này cũng đã lên trang cá nhân trấn an người hâm mộ. Tuy vậy, anh vẫn cần ở lại bệnh viện theo dõi thêm. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
đó là 1 pha tranh chấp bóng trên không bình thường thôi, k phải là tình huống cố ý triệt hạ đối phương, chấn thương vs t9 là điều k ai muốn hết, đó là 1 tai nạn thì đúng hơn, simeone phản ứng có vẻ hơi quá , và trận đấu khi đó đang diễn ra nhanh và khoảng cách từ simeone đến chỗ t9 là khá xa mà s nghe được tiếng gãy xương được, nhất là thêm tiếng động của bầu không khí trên sân, dù s cũng chúc torres sớm bình phục và trở lại, 1 cầu thủ mà tôi thật sự khâm phục cả trong và ngoài sân cỏ, 1 nhân cách lớn và k bao giờ dính scandal
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Đập xuống vô ý thức.

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32