Tin tức

“Tôi muốn là người hùng của M.U”

Chủ nhật, 17/01/2016 16:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn David de Gea đã lên tiếng khẳng định anh hạnh phúc tại Man Utd và muốn trở thành người hùng của đội bóng này.

Hồi mùa Hè năm ngoái, De Gea gần như đã chia tay Man Utd để chuyển sang Real Madrid thi đấu nhưng thương vụ bị đổ bể vào phút chót. Sau đó, cho dù thủ môn 25 tuổi này đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Quỷ đỏ nhưng các tin đồn về tương lai của anh vẫn thường xuyên xuất hiện.


Bất chấp sự việc này, De Gea vẫn được người hâm mộ chào đón nhiệt liệt khi trở lại thi đấu cho đội hình chính Man Utd. Họ thậm chí đã hô vang tên anh 

Thủ môn người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi không thể diễn tả cảm giác lúc đó. Ở 1 quốc gia khác, người hâm mộ sẽ không giống như Man Utd. Họ là một trong số những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới. Thật không thể tin được.”

“Hiện tại tôi rất hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống ở đây.”

Khi được so sánh với các thủ môn huyền thoại của Man Utd như Peter Schmeichel và Edwin van der Saar, De Gea thừa nhận anh muốn làm được những điều tương tự tại Old Trafford.

De Gea nói: “Họ là những thủ môn vĩ đại nhất của Premier League, là huyền thoại của CLB này và là những gì tôi muốn.”

“Bên cạnh đó, tôi tập luyện mỗi ngày vì mục tiêu trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Tôi không chắc mình là người giỏi nhất bây giờ, nhưng đó là những gì tôi muốn. Tất nhiên, tôi còn muốn giành những danh hiệu với Man Utd.”

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!