V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi mất zin khi mới 13 tuổi và từng bị UFO bắt cóc"

Thứ sáu, 20/12/2019 17:59
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona vừa hé lộ những thông tin thú vị về quá khứ của ông.

Trả lời phỏng vấn trên TyC Sports, Diego Maradona nói điều khó tin rằng ông từng bị bắt cóc bởi Vật thể bay không xác định (UFO). Ngoài ra, Cậu bé vàng còn hé lộ một thông tin thú vị về cuộc sống riêng tư của ông. Theo đó, Diego Maradona đã “mất zin” khi mới 13 tuổi.

“Một lần, sau vài lần uống say bí tỉ, tôi đã vắng nhà 3 ngày. Tôi về nhà và nói rằng tôi bị Vật thể bay không xác định bắt cóc. Tôi đã nói: ‘Họ bắt cóc tôi và tôi không thể nói cho mọi người điều đó’”, Diego Maradona trả lời câu hỏi về việc ông có tin rằng có Vật thể bay không xác định hay không.

Trả lời câu hỏi lần đầu “làm chuyện ấy” khi nào, Diego Maradona cho hay ông “mất zin” ở tuổi 13 sau khi “làm chuyện người lớn” với một phụ nữ hơn tuổi.

“Tôi làm chuyện ấy lần đầu khi mới 13 tuổi với một phụ nữ lớn tuổi trong một tầng hầm. Chúng tôi sex khi cô ấy đang đọc báo”, cựu HLV ĐT Argentina hé lộ.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, vị HLV đang dẫn dắt CLB Gimnasia (Argentina) cho biết 3 cầu thủ và cựu cầu thủ Argentina ông quý mến nhất là Carlos Tevez, Leo Messi và Gabriel Heinze.  

Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!