Tin tức

“Tôi là Nobita còn Messi là Doraemon’’

Thứ năm, 03/03/2016 12:14
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu vừa ví von hài hước rằng Leo Messi chẳng khác gì chú mèo máy Doraemon của Barcelona.
Josep Maria Bartomeu đưa ra ví von hài hước này trong cuộc trả lời phỏng vấn chương trình thể thao La Porteria của kênh truyền hình Barcelona.


NHM gán cho Bartomeu biệt danh là  Nobita bởi vị chủ tịch của Barca có hình dáng khá giống nhân vật này. Theo Bartomeu, ở Barca còn có Doraemon và người đó không ai khác là Leo Messi.

‘‘Khi Barca dự giải VĐTG các CLB ở Nhật Bản, mọi người hỏi tôi, tại sao tôi lại được gọi là Nobita, tôi nói rằng có lẽ tôi hơi giống nhân vật này.

Ngoài ra, tôi đoán bởi vì ở Barca, chúng tôi có Doraemon, người đó là Messi, người luôn giải quyết mọi khó khăn của đội bóng.

Đó là lý do vì sao họ gọi tôi là Nobita, người luôn yêu cầu Leo Messi giải quyết mọi khó khăn’’, Josep Maria Bartomeu hóm hỉnh giải thích về biệt danh Nobita của mình.

Dưới thời chủ tịch Josep Maria Bartomeu, Barca trải qua thành công vang dội mùa trước với cú ăn 5 và đang tràn trề cơ hội lần thứ 2 liên tiếp đoạt Cúp nhà Vua, La Liga và Champions League, ở mùa này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Messi là Yugi còn Ronaldo là Kaiba
Game No

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

Game No

Huyền thoại Túc cầu
Số bài gửi 13266
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/10/15 11:33
Gửi bài lần cuối 29/09/2017 19:08