V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Tôi là HLV giỏi thứ 2 thế giới"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi giúp Croatia về nhì ở World Cup 2018, HLV Zlatko Dalic đang nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn với mức lương cao gấp nhiều lần hiện tại.

Mặc dù Zlatko Dalic cùng Croatia không được đánh giá cao ở World Cup nhưng họ đã cán đích ở vị trí thứ 2 sau thất bại 2-4 trước Pháp trong trận chung kết.


Thành công ngoài sự mong đợi của Croatia cũng giúp Dalic trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Theo tờ Goal, HLV 51 tuổi này đang nhận được sự quan tâm của 1 số đội bóng Premier League, trong khi 2 quốc gia Nhật Bản và Ai Cập cũng đã đánh tiếng mời.

Thậm chí, họ sẵn sàng chi số tiền khổng lồ để phá vỡ hợp đồng của Dalic và trả lương hậu hĩnh cho ông. Hiện người hùng Croatia đang chỉ nhận lương khoảng 0,5 triệu bảng/năm và có đội bóng đã gửi lời đề nghị 3,8 triệu bảng/năm, nhưng ông cho biết tiền không phải là động cơ để ông rời Croatia.

Phát biểu trên đài Vecernji của Croatia, Dalic nói: "Dù thừa nhận hay không, tôi vẫn là HLV giỏi thứ 2 thế giới. Con số 3,8 triệu bảng/năm cho HLV giỏi thứ 2 thế giới là quá nhỏ!

Tiền là quan trọng với tất cả chúng ta, nhưng đối với tôi nó không phải là động cơ số 1 để tôi rời Croatia".

Điểm mạnh của Dalic là biết cách tạo gắn kết và ngọn lửa tinh thần chiến đấu cho các học trò. Bởi vậy, trong tương lai gần HLV này có thể sẽ dẫn dắt 1 CLB lớn nào đó ở châu Âu bất chấp còn 2 năm hợp đồng với Croatia.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh2013
Tiền không phải là động cơ số 1 để rời Croatia, nhưng nếu thêm vài triệu thì có thể nó sẽ là số 1
Mai_lao~
uhmmm... Thứ nhất chắc là MOU rồi !

anh2013

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/13 13:41

 

Mai_lao~

Siêu sao
Số bài gửi 1293
Dự đoán tỷ số 1/3 (5 điểm)
Tham gia 20/06/12 15:31
Gửi bài lần cuối 16/10/2015 11:18