V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi là HLV, không phải là huyền thoại M.U”

Đánh giá (25/5)
Facebook Twitter Google Myspace
Ryan Giggs đã lên tiếng yêu cầu các học trò tôn trọng ông như 1 HLV thay vì coi ông là huyền thoại của Man Utd.

Ryan Giggs là một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất của Man Utd. Cựu cầu thủ xứ Wales gắn bó toàn bộ sự nghiệp - hơn 20 năm với Quỷ đỏ, giành vô số danh hiệu và giữ kỷ lục cầu thủ khoác áo nhiều nhất lịch sử đội bóng này.


Với những gì có được trong màu áo Man Utd, Ryan Giggs luôn được các lứa cầu thủ mới ở xứ Wales xem là hình tượng. Tuy nhiên, với vai trò HLV ĐTQG lúc này, Ryan Giggs đã yêu cầu các cầu thủ tôn trọng ông như 1 HLV thay vì bất cứ hình ảnh nào khác.

Ryan Giggs nói: “Sự nghiệp cầu thủ chỉ có thể giúp bạn đạt đến mức độ nào đó. Sau đấy, bạn cần làm những điều đúng đắn để trở thành HLV. Bạn không thể nhắc lại những gì bạn từng làm trong quá khứ. Bạn cần phải cố gắng không ngừng, tiếp tục cải thiện bản thân để trở thành HLV xuất sắc nhất có thể”.

“Với vai trò HLV, tôi luôn muốn làm những gì tốt nhất có thể, cũng giống như khi còn thi đấu. Không chỉ riêng tôi mà tất cả ban huấn luyện cũng vậy, từ các trợ lý cho đến các nhân viên y tế”.

“Có rất nhiều công việc ở phía sau hậu trường. Không chỉ có tôi hay các cầu thủ, vì thế, bạn luôn phải làm việc chăm chỉ. Có như vậy, bạn mới có thể thành công”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!