V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi khỏe và tích trữ rất nhiều giấy vệ sinh”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Toni Kroos vừa thông báo về tình trạng sức khỏe của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn trên 1 kênh truyền hình của Đức.
Toni Kroos vui vẻ trả lời phỏng vấn

Tương tự các cầu thủ và thành viên BHL Real Madrid, Toni Kroos đang trong thời gian tự cách ly tại nhà riêng. Vào hôm qua, tiền vệ 30 tuổi đã có cuộc trả lời phỏng vấn với chương trình ProSieben ‘Đêm khuya Berlin’.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, ngôi sao của Real Madrid khẳng định anh rất khỏe và không hề có triệu chứng dính Covid-19. Ngoài ra, Kroos còn hài hước cho hay gia đình anh tích trữ rất nhiều giấy vệ sinh để đảm bảo cho việc sinh hoạt trong một thời gian dài.

“Tôi và gia đình đều khỏe. Tôi không có bất cứ triệu chứng nào cả (triệu chứng nhiễm Covid-19). Tôi không buồn. Các bạn có thể tưởng tượng, ở nhà suốt ngày với 3 đứa trẻ thì làm sao có thể buồn được chứ.

Điều quan trọng là chúng tôi đều rất khỏe và tôi có rất nhiều giấy vệ sinh”, tiền vệ người Đức vui vẻ cho biết.

Kroos cho biết thời gian qua, anh cùng gia đình chủ yếu ăn mỳ và hầu như không ra khỏi nhà.

Trước Kroos, một số cầu thủ Real Madrid cũng thông báo tình trạng sức khỏe trong thời gian cách ly, điển hình là Luka Jovic. Tiền đạo người Serbia khẳng định anh rất ổn và không hề có triệu chứng dính Covid-19.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!