V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

'Tôi không rời Barca vì Messi'

Thứ sáu, 04/08/2017 20:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Neymar đã chia sẻ về quyết định rời Barca trong buổi ra mắt PSG.
Sau quyết định chuyển tới PSG với giá kỷ lục, nhiều ý kiến cho rằng Neymar quyết định rời Barca là nhằm để thoát khỏi cái bóng của Messi.

Tuy nhiên, chia sẻ trong buổi ra mắt PSG, ngôi sao người Brazil đã phủ nhận ý kiến trên. Neymar cho rằng anh chỉ đơn giản là ‘đi theo tiếng gọi con tim’.


"Đó không phải điều ảnh hưởng tới quyết định ra đi của tôi. Ngược lại với những gì mọi người nói, Messi là hình mẫu tôi hướng tới. Không có áp lực gì ở Barca chỉ trừ tuần đầu tiên khi tôi lúng túng vì được tập luyện với thần tượng.

Tôi muốn tới Paris và mọi người có thể hiểu đơn giản rằng tôi muốn tìm kiếm một thách thức mới. Tôi luôn nghe theo những gì trái tim mách bảo và đó là lý do tại sao tôi ở đây", Neymar chia sẻ.

Cũng theo Neymar thì rời Barca là một quyết định khó khăn nhất trong đời. "Đó là một quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã thích nghi tốt với Barcelona, nơi có những cầu thủ tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tôi ra đi, tôi cũng có những người anh em ở Paris và cảm thấy như đang ở nhà vậy".

Cũng trong buổi lễ ra mắt, Neymar đã có những đánh giá về giải đấu mà anh sắp thi đấu, Ligue 1. "Tôi nghe một số người chỉ trích giải đấu và đã nói chuyện với những đồng nghiệp. Không có trận đấu nào dễ dàng ở đây. Giành chức vô địch lần nữa là thử thách rất lớn", ngôi sao Brazil nói.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
version10
Đúng dồi khi nay ăn hôi messi nhìu danh hiệu rồi nên con tim mách bảo phải chạy theo tiếng gọi của đồng tiền chứ ăn hôi mãi mà ko kiếm tiền thì đời cầu thủ bóng đá còn được mấy năm nữa để kiếm số tiền lớn dưỡng già
Cỏ 3 Lá
Chỉ có fan của chị 7 mới nói m10 chèn ép Neyma. Hãy nghe người trong cuộc nói nhé
ongnoifc
Chúc mừng neymar đã đi theo tiếng gọi của đồng tiền "chẳng có cầu thủ nào đến PSG mà không vì tiền cả"

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984

 

Cỏ 3 Lá

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 912
Dự đoán tỷ số 2/3 (10 điểm)
Tham gia 04/01/12 22:32
Gửi bài lần cuối 01/04/2018 19:11

 

ongnoifc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/17 08:43
Năm sinh 1990