V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tôi không phải diễn viên phim sex, tôi bị trả thù"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp tóc vàng Natalya Nemchinova phủ nhận thông tin cho rằng cô là diễn viên phim sex.
Natalya Nemchinova đang nổi như cồn ở Nga và thế giới với những màn cổ vũ sexy ở World Cup 2018. Cô nàng 28 tuổi này được tôn vinh là CĐV sexy nhất nước Nga.


Trong trận thắng 5-0 của Nga trước Saudi Arabia, Natalya Nemchinova đã gây sốt trong trang phục sexy cổ vũ đội nhà. Natalya Nemchinova tiếp tục gây chú ý đặc biệt khi trở lại cổ vũ cho Nga ở trận đấu với Uruguay.

Theo điều tra của báo giới Nga và Anh, Natalya Nemchinova chính là một nữ diễn viên phim khiêu dâm vì xuất hiện không ít hình ảnh trần như nhộng và những video clip nóng bỏng của người đẹp này. Tuy nhiên, trong 1 tuyên bố vào hôm qua, Natalya Nemchinova khẳng định, cô không phải là một diễn viên phim sex.

“Có thể mọi người sẽ thất vọng nhưng tôi khẳng định, tôi chưa bao giờ làm việc cho ngành công nghiệp tình dục. Tất cả những gì báo chí viết về tôi đều không đúng”, Natalya Nemchinova cho hay.

Nói về những hình ảnh trần như nhộng và những clip mây mưa của mình được đăng tải trên mạng, Natalya Nemchinova cho biết, đây chỉ là hành động trả thù bẩn thỉu của bạn trai cũ đối với cô.

Theo Natalya Nemchinova, uất ức sau khi chia tay, bạn trai cũ của cô đã đăng lên mạng những hình ảnh nóng bỏng của người đẹp này nhằm trả thù cô.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!