Tin tức

“Tôi không ngờ Zidane thành công tới vậy”

Chủ nhật, 21/05/2017 09:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, Kaka cho rằng thành công của Zidane trong vai trò huấn luyện là ngạc nhiên lớn.

Hôm nay, HLV Zidane đứng trước cơ hội lớn giành chức vô địch La Liga (nếu như giành ít nhất 1 điểm trước Malaga). Chỉ sau hơn 1 năm dẫn dắt Real Madrid, huyền thoại người Pháp đã thâu tóm hầu hết danh hiệu cao quý.


Thành công của HLV người Pháp khiến Kaka thực sự ngạc nhiên. Phát biểu trước báo giới, tiền vệ người Brazil cho biết: “Khi tôi còn ở Real Madrid, Zidane đóng vai trò trợ lý cho Mourinho. Ông ấy đã làm tốt công việc của mình. Dù vậy, những gì Zizou đã làm được tới thời điểm này thực sự là bất ngờ lớn.

Zidane là cầu thủ tuyệt vời, rất thông minh nhưng những gì ông ấy làm được ở mùa giải này vô cùng đáng kinh ngạc. Ông ấy có thể giúp Real Madrid giành chức vô địch La Liga và Champions League. Đó là kết quả vô cùng ấn tượng với một người mới có 2 năm làm công tác huấn luyện. Tôi xin chúc mừng HLV Zidane”.

Kaka cũng chưa rõ liệu mình có theo nghiệp HLV như Zidane hay không. Anh nói thêm: “Tôi chưa rõ liệu mình có làm HLV hay không. Thời còn ở Real Madrid, Zidane từng tâm sự rằng ông ấy không muốn làm HLV và muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như tận hưởng cuộc sống.

Thế nhưng, sau khi giải nghệ 2,3 năm, ông ấy đã nhớ SVĐ, nhớ mùi của cỏ và ông ấy nghĩ tới chuyện sẽ học hỏi thêm về bóng đá. Cuối cùng, ai cũng biết, ông ấy là HLV đội trẻ rồi lên làm HLV đội 1”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!